Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Bài thi Vận dụng kiến thức liên môn

Vận dụng kiến thức liên môn để thấy được những tác hại của việc nghiện Internet ở học sinh trung học cơ sở
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường THCS Thái Giang khai giảng chào đón năm học mới 2017 - 2018

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí trong cả nước, 274 học sinh trường THCS Thái Giang nô nức đến trường tham dự lễ khai giảng năm học 2017-2018.


Thực hiện chủ trương lãnh đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Thái Thụy, Trường THCS Thái Giang tổ chức lễ khai giảng năm học mới trên tinh thần ngắn gọn như: đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát quốc ca, đọc thư Chủ tịch Nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai giảng, đánh trống khai trường và không có phần phát biểu của lãnh đạo các cấp.

Trong buổi khai giảng có sự góp mặt của Ông Bùi Thế Hưng - Bí thư Đảng bộ xã Thái Giang, Ông Phạm Ngọc Tiến - Phó chủ tịch xã Thái Giang cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã về dự

 Tại buổi lễ, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đã tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường và nhấn mạnh yêu cầu nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục để thực sự là nơi đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và thẩm mĩ.

Trong diễn văn khai giảng, Cô Bùi Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo kết quả của năm học trước. Trong những năm học qua, trường THCS Thái Giang không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, hướng các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao; đồng thời nhà trường đã tiến hành chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên và đưa ra phương hướng cho năm học mới 2017 - 2018. Nhà trường xác định mục tiêu đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động. Cùng với đó, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự học, tự rèn, tích cực sáng tạo trong dạy và học, phấn đấu có nhiều hơn nữa số học sinh đạt giải trong các kì thi và đạt thành tích học tập cao hơn năm trước.

 Trong sự rộn ràng của tiếng trống khai trường, các em học sinh nô nức chào đón một năm học mới với đầy háo hức mong chờ.

Trong buổi lễ các em học sinh đã được nghe cô giáo Bùi Thị Loan - Tổng phụ trách đội Trường THCS Thái Giang đã phát động chủ đề năm học theo kế hoạch của HĐĐ Huyện Thái Thụy. Đáp lại là lời hứa trong lễ khai giảng của em Bùi Thị Hậu - Liên đội trưởng trường THCS Thái Giang thay mặt cho 274 học sinh trong liên đội quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng 32 phần quà cho các em học sinh gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tham gia học tại trường chất lượng cao.

Sau buổi lễ khai giảng, Liên đội trường THCS Thái Giang đã tổ chức cho các em đội viên tham gia đồng diễn các bài ca múa hát tập thể tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh.

Buổi lễ khai giảng năm học mới năm học 2017 - 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh. Đây cũng là bước khởi đầu tạo thêm động lực để thầy và trò trường THCS Thái Giang cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn so với các năm học trước.
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Giang

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác