Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
CHUYÊN ĐỀ VĂN 9

CÔNG -ĐOÀN

CÔNG -ĐOÀN
KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016

KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

NGOẠI KHÓA: PHÒNG BỆNH MÙA HÈ 

Thời tiết mùa hè thường khô hanh và nóng nực , hạn hán làm cho khô kiệt các nguồn nước Thời tiết nóng làm cho nhiều loại vi trùng, ký sinh trùng phát triển nhanh, nhiều loại côn trùng gây bệnh sinh sôi nảy nở như ruồi, gián, bướm trắng, các loài bọ… thực phẩm nhanh ôi thiu, không khí khô gây ra nhiều bụi bẩn trong môi trường, tình trạng khô hạn nước làm quy tụ nhiều mầm bệnh trong các ao hồ sông suối. Trong khi đó thời tiết nóng nực lại làm cho con người ăn, ngủ kém, ra nhiều mồ hôi làm mất nước và điện giải, sự thải thân nhiệt khó khăn làm suy giảm sức đề kháng cơ thể nên dễ nhiễm nhiều loại bệnh. Đặc biệt trẻ em và người lớn tuổi là nhóm có số ca mắc bệnh khá cao.

 

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS THÁI DƯƠNG  

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc: kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017); kỷ niệm 67 năm ngày Học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017) và đặc biệt là kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931 - 26/3/2017). Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 - 2017, thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn xã Thái Dương, BGH cùng BCH Chi Đoàn trường THCS Thái Dương về việc kết nạp Đoàn viên mới:

GIỚI THIỆU SÁCH: TÌNH MẪU TỬ  

Nhân dịp kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2017. Tôi xin chúc các cô giáo và các em học sinh nữ trường ta dồi dào sức khỏe và luôn là người đẹp nhất trong mắt của mọi người. Hôm nay, tôi giới thiệu tới toàn thể quí thầy cô giáo và các em học sinh quyển sách có nội dung về tình cảm mẹ con thiêng liêng có tựa đề: "Tình mẫu tử" được rút ra từ bộ sách "500 câu chuyện đạo đức" của nhà xuất bản Trẻ.

GIỚI THIỆU SÁCH NHẬT KÝ ĐẶNG THÙY TRÂM VÀ MÃI MÃI TUỔI 20  

Nhân lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn 26/3/ Thư viện trường trân trọng giới thiệu đến toàn thể các em cuốn sách Nhật ký Đặng Thùy Trâm và Mãi mãi tuổi 20.


Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Dương

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác