Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
CHUYÊN ĐỀ VĂN 9

CÔNG -ĐOÀN

CÔNG -ĐOÀN
KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016

KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bài tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh trong trường THCS 

Hiền tài là nguyên khí quốc gia, hiền tài nhiều đất nước hưng thịnh. BDHSG là bước đi đầu tiên để tạo nên nhân tài cho đất nước và là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục nói chung trường THCS nói riêng.

 

Diễn văn Khai giảng năm học 2017-2018  

Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, thầy và trò trường THCS Thái Dương long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

KỈ NIỆM 42 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC  

Cách đây 42 năm, cả dân tộc ta vỡ oà trong niềm vui chiến thắng, Bắc- Nam sum họp một nhà. Cả đất trời vang lên tiếng hoà ca Chiến thắng 30 tháng 4 trong niềm vui trọn vẹn Nước mắt thôi rơi cuộc chiến đã tàn Đẹp rạng ngời khi Tổ Quốc vinh quang Dân tộc Việt Nam bình yên mãi mãi.

“HẠT GIỐNG TÂM HỒN - TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ”  

Kính thưa các thầy cô giáo! Các bạn thân mến! Được biết thư viện vừa mua sách từ nhà sách Đông Tây về, tôi lên thư viện mong muốn tìm một cuốn sách hay. Bỗng dưng, một cuốn sách nhỏ đã hút lấy ánh mắt của tôi, đó là cuốn sách khá đặc biệt với tên tiêu đề gây tò mò "Hạt giống tâm hồn - từ những điều bình dị" của nhiều tác giả. Sách dày 167 trang khổ 13x20cm. Bìa sách là bóng một người đang dang rộng hai tay, đứng trên đỉnh núi cao ngất và đằng sau là mặt trời rực rỡ, chói lòa. Lòng hiếu kỳ nổi lên, tôi chọn ngay và ngồi xuống lật từng trang rồi đọc.

Ý nghĩa ngày đọc sách Việt Nam.  

Từ xưa đến nay, vai trò to lớn của sách đối với sự phát triển của mỗi con người nói riêng và xã hội nói chung đã được khẳng định. Tuy nhiên, trước sự phát triển của thời đại công nghệ số, sự bão hoà các nguồn thông tin, sách và văn hoá đọc sách đang đứng trước sự cạnh tranh rất lớn của văn hoá nghe-nhìn, đứng trước nguy cơ bị mai một. Đọc sách gì và đọc như thế nào đang là thắc mắc chung của nhiều người trong xã hội, đặc biệt là các em học sinh.


Các trang: 1  2  3  4  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Dương

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác