Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
CHUYÊN ĐỀ VĂN 9

CÔNG -ĐOÀN

CÔNG -ĐOÀN
KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016

KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

KỈ NIỆM 42 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 

Cách đây 42 năm, cả dân tộc ta vỡ oà trong niềm vui chiến thắng, Bắc- Nam sum họp một nhà. Cả đất trời vang lên tiếng hoà ca Chiến thắng 30 tháng 4 trong niềm vui trọn vẹn Nước mắt thôi rơi cuộc chiến đã tàn Đẹp rạng ngời khi Tổ Quốc vinh quang Dân tộc Việt Nam bình yên mãi mãi.

 

“HẠT GIỐNG TÂM HỒN - TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ”  

Kính thưa các thầy cô giáo! Các bạn thân mến! Được biết thư viện vừa mua sách từ nhà sách Đông Tây về, tôi lên thư viện mong muốn tìm một cuốn sách hay. Bỗng dưng, một cuốn sách nhỏ đã hút lấy ánh mắt của tôi, đó là cuốn sách khá đặc biệt với tên tiêu đề gây tò mò "Hạt giống tâm hồn - từ những điều bình dị" của nhiều tác giả. Sách dày 167 trang khổ 13x20cm. Bìa sách là bóng một người đang dang rộng hai tay, đứng trên đỉnh núi cao ngất và đằng sau là mặt trời rực rỡ, chói lòa. Lòng hiếu kỳ nổi lên, tôi chọn ngay và ngồi xuống lật từng trang rồi đọc.

Ý nghĩa ngày đọc sách Việt Nam.  

Từ xưa đến nay, vai trò to lớn của sách đối với sự phát triển của mỗi con người nói riêng và xã hội nói chung đã được khẳng định. Tuy nhiên, trước sự phát triển của thời đại công nghệ số, sự bão hoà các nguồn thông tin, sách và văn hoá đọc sách đang đứng trước sự cạnh tranh rất lớn của văn hoá nghe-nhìn, đứng trước nguy cơ bị mai một. Đọc sách gì và đọc như thế nào đang là thắc mắc chung của nhiều người trong xã hội, đặc biệt là các em học sinh.

NGOẠI KHÓA: PHÒNG BỆNH MÙA HÈ  

Thời tiết mùa hè thường khô hanh và nóng nực , hạn hán làm cho khô kiệt các nguồn nước Thời tiết nóng làm cho nhiều loại vi trùng, ký sinh trùng phát triển nhanh, nhiều loại côn trùng gây bệnh sinh sôi nảy nở như ruồi, gián, bướm trắng, các loài bọ… thực phẩm nhanh ôi thiu, không khí khô gây ra nhiều bụi bẩn trong môi trường, tình trạng khô hạn nước làm quy tụ nhiều mầm bệnh trong các ao hồ sông suối. Trong khi đó thời tiết nóng nực lại làm cho con người ăn, ngủ kém, ra nhiều mồ hôi làm mất nước và điện giải, sự thải thân nhiệt khó khăn làm suy giảm sức đề kháng cơ thể nên dễ nhiễm nhiều loại bệnh. Đặc biệt trẻ em và người lớn tuổi là nhóm có số ca mắc bệnh khá cao.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS THÁI DƯƠNG  

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc: kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017); kỷ niệm 67 năm ngày Học sinh sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017) và đặc biệt là kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931 - 26/3/2017). Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 - 2017, thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn xã Thái Dương, BGH cùng BCH Chi Đoàn trường THCS Thái Dương về việc kết nạp Đoàn viên mới:


Các trang: 1  2  3  4  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Dương

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác