Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
CHUYÊN ĐỀ VĂN 9

CÔNG -ĐOÀN

CÔNG -ĐOÀN
KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016

KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017 

Năm học 2016 - 2017 là năm thứ 2 tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhằm thực hiện tốt mục tiêu "Đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT" theo Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 khóa XI.

 

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 8-2016  

KẾ HOẠCH THÁNG 8-2016  

QUỐC KÌ VIỆT NAM  

Là con cháu Lạc hồng đã bao giờ bạn đặt tay lên trái tim mình hỏi: mình đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay! Tron văn bản này tôi muốn nói với các bạn về một hình ảnh thiêng liêng biểu tượng cao đẹp cho Tổ quốc chúng ta - Tổ quốc của triệu triệu trái tim do một mẹ một cha sinh thành. Đó là lá cờ Tổ quốc - Quốc kì của nước Việt Nam!

Lời chúc mừng ĐH cựu TNXP.  

Tuổi trẻ chúng cháu sinh ra và lớn lên khi chiến tranh đã lùi xa, đất nước đã hoàn toàn thống nhất, Bắc Nam sum họp một nhà. Tuy không được tận mắt chứng kiến cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta, nhưng qua những trang sử mà chúng cháu được học, qua những thước phim tài liệu, những ca khúc cách mạng, những tác phẩm văn học, nghệ thuật, những câu chuyện kể của cha anh, âm vang hào hùng về một thời chiến đấu đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất đỗi vinh quang, luôn vang vọng trong lòng chúng cháu tôi. Tự đáy lòng mình, cháu và những bạn bè cùng trang lứa luôn chan chứa một niềm tự hào lớn lao, mãnh liệt về lịch sử hào hùng của dân tộc ta, về sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ muôn vàn kính yêu.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Dương

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác