Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Tin học sẽ là môn "bắt buộc, có phân hoá" 

Ở chương trình phổ thông mới, Tin học là môn bắt buộc có phân hóa, xuyên suốt từ lớp 3 đến lớp 9 thay vì là môn tự chọn như chương trình hiện hành. Ở cấp THPT, Tin học là môn học được lựa chọn theo nguyện vọng và định hướng nghề nghiệp của học sinh.

 

TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017-2018  

Sáng nay 15/01/2018, Trường THCS Thái Đô tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của trường trong học kì I năm học 2017-2018. Đây là những gương mặt học sinh xuất sắc ở các cấp học cả về văn hóa và đạo đức.

KẾ HOẠCH THÁNG 01/2018  

Thực hiện chuyên đề ngoại khóa về lịch sử Đảng CS Việt Nam, về vai trò lãnh đạo của đảng trong công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng đất nước trong các giai đoạn gắn với việc nâng cao chất lượng giáo dục. Từ đó nêu cao tinh thần thi đua mừng Đảng, mừng Xuân bằng các biện pháp thiết thực nhất, đó là nâng cao chất lượng dạy và học.

NGOẠI KHÓA HIV/AIDS VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG  

Nhiễm HIV/AIDS đã trở thành đại dịch trên toàn cầu. Nó đang là hiểm họa cho dân tộc Việt Nam . Khi nói đến HIV/AIDS chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những hiểu biết nhất định về căn bệnh thế kỷ này? Song, đâu đó trong cộng đồng, xung quanh chúng ta vẫn còn những người bị nhiễm HIV, vẫn còn đâu đó những em bé vừa chào đời đã mang trong mình căn bệnh thế kỷ. Một trong nhiều nguyên nhân để dẫn đến sự thật đau lòng này là sự thiếu hiểu biết của chúng ta về HIV/AIDS, thiếu những thông tin chính xác, hay có những quan niệm sai lầm trong cộng đồng bởi HIV/ AIDS thường gắn với tệ nạn xã hội, với những điều không tốt đẹp trong cuộc sống: mại dâm, ma tuý... từ đó dẫn đến việc thiếu hiểu biết về cách phòng tránh cho bản thân, sự kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người có HIV, đây cũng chính là nguyên nhân làm cho khả năng lây truyền virut HIV trong cộng đồng tăng cao.

PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM  

Theo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của Việt Nam năm 2004 quy định thì: "Trẻ em là công dân Việt Nam dưới 16 tuổi"

Lý tưởng của thanh niên học sinh trong thời đại ngày nay  

- Lí tưởng sống là cái đích của cuộc sống mà con người luôn khao khát đạt được. Người có lí tưởng sống cao đẹp là người luôn suy nghĩ và hành động không mệt mỏi để thực hiện lí tưởng của dân tộc, của nhân loại, vì sự tiến bộ của bản thân và xã hội

MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRONG THÁNG  

Chăm lo đời sống tinh thần cho CBGV-NV - Công đoàn viên luôn là một nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của công đoàn. Nó không chỉ là một công việc đặc trưng của công đoàn mà còn tạo sự gần gũi, gắn bó, đoàn kết trong Nhà trường. Từ đó giúp CBGV-NV ổn định tinh thần chuyên tâm cho giảng dạy, nâng cao chất lượng chuyên môn tròng nhà trường. Qua hoạt động trên, đã thực sự đem lại niềm vui, niềm phấn khởi, sự đoàn kết trong nhà trường, công tác chuyên môn khởi sắc hơn. Hoạt động này đã thực sự nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ đoàn viên nhà trường.

KẾT QUẢ HỘI THI GV DẠY GIỎI TỔ TỰ NHIÊN CỤM 7 NĂM HỌC 2017-2018  

Căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thái Thụy về tổ chức Hội thi GVG tại cụm năm học 2017-2018. Ban tổ chức Hội thi giáo viên giỏi tại cụm 7 tổ chức thành công Hội thi GVG năm học 2017-2018. Kết quả Hội giảng như sau

NỘI DUNG HỌP HỘI ĐỒNG THÁNG 12  

Thực hiện Quyết định số 2040/QĐ-UBND ngày 28/7/2017 của UBND tỉnh Thái Bình về việc phê duyệt kế hoạch thời gian năm học 2016-2017 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Bình: Kết thúc Học kỳ I trước ngày 10/01/2017. Sau khi KT các môn xong học tiếp các môn để kết thúc chương trình tuần 19. Các môn đã kết thúc CT kì I đúng lịch GV chủ động dạy sang CT học kì II.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác