quy chế tính điểm, xếp loại

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

(Chuẩn bị quà cho các em hs nghèo)

(Các thầy cô trong Ban giám hiệu, cô Tổng phụ trách trao quà cho các em hs nghèo)

(Thầy giáo Giang Văn Nghiêm - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em trước khi nghỉ tết)