Giới thiệu trường Giới thiệu trường

quy chế tính điểm, xếp loại 

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ - CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT GIAO LƯU VĂN NGHỆ NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI 

Chương trình Nối vòng tay nhân ái giữa giữa Hội NKT tỉnh Thái Bình với đơn vị trường THCS Thái Đô diễn ra tại trung tâm văn nghệ trường THCS Thái Đô vào chiều ngày 11/01/2016. Cùng dự với buổi giao lưu văn nghệ có các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo là CBGV và hơn 350 học sinh trường THCS Thái Đô có mặt đông đủ để hưởng ứng buổi giao lưu. Với những lời ca tiếng hát đi vào lòng người cùng với những màn ảo thuật đặc sắc của đoàn NT đã đem lại cho các em học sinh trường THCS Thái Đô niềm vui và lòng mến yêu những con người tuy KT nhưng tâm hồn luôn trong sáng và can đảm vượt lên chính mình.

 

BIÊN BẢN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2014- 2015  

Hôm nay ngày: 25 - 12 - 2014 hội đồng thi trường THCS Thái Đô đã tiến hành tổ chức kiểm tra chất lượng học kì I. Thành phần gồm có : 1. Đ/C: Giang Văn Nghiêm: Hiệu trưởng : Trưởng ban coi thi 2. Đ/C: Phạm Thị Kim Chung: Phó Hiệu trưởng : Phó trưởng ban coi thi 3. Đ/C: Lưu Thị Huyền: Thư ký hội đồng 4. Đ/C: Tạ Thị Hồng: Cán bộ văn phòng. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường làm nhiệm vụ coi kiểm tra (có danh sách ).

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 9 (HK1 / 15-16)  

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 8 (HK1 / 15-16)  

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 7 (HK1 / 15-16)  

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 6 (HK1 / 15-16)  

Học sinh lớp 8 chế thiết bị chống gian lận thi cử  

Chiếc máy quét cầm tay có thể dò được các thiết bị gian lận công nghệ cao trong phòng thi, kể cả những thiết bị siêu nhỏ hoặc không hoạt động. Thiết bị được chế tạo theo nguyên lý hoạt động của cảm biến tiệm cận điện cảm và module công tắc từ lưỡi gà, cảm biến từ trường, cảm biến hồng ngoại nhằm dò tìm và nhận biết các thiết bị gian lận công nghệ cao. Khi học sinh mang theo tài liệu hoặc các thiết bị nghi ngờ gian lận, cổng quét sẽ phát ra tín hiệu.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016  

Căn cứ vào hướng dẫn số 388/GD-THCS của Phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức kiểm tra HK I: Hôm nay 05/01/2016 trường THCS Thái Đô tổ chức kiểm tra các môn do Sở GD-Phòng GD ra đề. Buổi thi đầu tiên đối với các em học sinh lớp 8 và lớp 9 kết thúctốt đẹp, không có thí sinh nào nghỉ tham gia kiểm tra, cũng như trong buổi kiểm tra không có thí sinh nào vi phạm quy chế kiểm tra. Các giám thị coi kiểm tra làm việc nghiêm túc, đến đúng giờ làm việc quy định. Mỗi phòng bố trí 02 giám thị, mỗi dãy nhà có 02 giám thị hành lang. Tất cả đều làm việc nghiêm túc đúng quy định. Buổi đầu kiểm tra kết thúc với kết quả tốt đẹp.

NGOẠI KHÓA VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO  

Sức mạnh tổng hợp bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam Xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN là hai nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam. Bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Việt Nam là trách nhiệm thiêng liêng không chỉ đối với lịch sử dân tộc, mà còn là nhân tố quan trọng bảo đảm cho dân tộc và đất nước ta phát triển bền vững. Đó là ý chí quyết tâm sắt đá không gì lay chuyển nổi của dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng. Quan điểm tư tưởng cơ bản về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới được thể hiện trong các Nghị quyết của Đảng, tập trung chủ yếu ở Nghị quyết về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc và Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác