Giới thiệu trường Giới thiệu trường

quy chế tính điểm, xếp loại 

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

HỌP HỘI ĐỒNG THÁNG 3 -2016 

Chiều ngày 03-03-2016 trường THCS Thái Đô tổ chức họp Hội đồng giáo dục để đánh giá hoạt động tháng 2 -2016 và triển khai công tác tháng 3 năm 2016

 

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ CHÚC MỪNG CÁN BỘ VÀ CHIẾN SĨ ĐỒN BIÊN PHÒNG TRÀ LÍ  

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày "Truyền thống bộ đội Biên phòng" (03/03/1959 - 03/03/2016) và 27 năm ngày "Biên phòng toàn dân" (03/03/1989- 03/03/2016), chiều ngày 02-03-2016 trường THCS Thái Đô đã đến tặng hoa và chúc mừng Cán bộ, chiến sĩ đồn Biên Phòng Trà Lí.

CẦN TẠO CHO HỌC SINH NIỀM YÊU THÍCH KHI HỌC MÔN NGỮ VĂN  

Qua các phương tiện thông tin đại chúng và thực tế giảng dạy ở các trường phổ thông cho thấy một bộ phận thầy cô dạy Văn và học sinh hiện nay không còn yêu Văn như trước nữa. Một số thầy cô bằng lòng với những gì mình đã có, ngại trau dồi kiến thức, ngại tìm tòi, ngại làm mới mình.

ĐƯA CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC VÀ BIỂN ĐẢO VÀO SÁCH GIÁO KHOA  

Cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc, phía Tây Nam, hải chiến Hoàng Sa, v.v sẽ được xem xét vào sách giáo khoa sắp biên soạn với dung lượng phù hợp. Trao đổi với VietNamNet, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết, sách giáo khoa hiện hành tuy không đề cập đầy đủ nhưng cũng đã nói đến cuộc chiến tranh biên giới Việt - Trung, chiến tranh biên giới Việt Nam - Campuchia và một số nội dung liên quan đến Trường Sa, Hoàng Sa.

Giáo viên còn ngại sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học  

Mặc dù trong việc đổi mới PPDH đã quy định rất rõ việc sử dụng đồ dùng và thiết bị dạy học là một yêu cầu bắt buộc, nó ảnh hưởng lớn đến quá trình tiếp thu bài của hoc sinh cũng như việc tạo hứng thú cho các em trong học tập. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều giáo viên còn ngại sử dụng đồ dùng và thiết bị dạy học.

Hội thi tìm hiểu Pháp luật về ATGT  

Ngày 20 tháng 02 năm 2016, tại trường THCS Thái Xuyên đã diễn ra Hội thi tìm hiểu Pháp luật về ATGT cụm 7 các trường THCS. Hội thi thi vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn- Bí thư tỉnh đoàn, đồng Đoàn Hữu Sơn- Trưởng ban Tuyên giáo huyện Thái Thụy, đ/c Hoàng Văn Tuấn- Phó bí thư Huyện đoàn Thái Thụy, thầy giáo Đỗ Trường Sơn- Trưởng phòng GD&ĐT Thái Thụy cùng các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Thái Thụy, các đồng chí là Cảnh sát giao thông huyện Thái Thụy, các thầy giáo, cô giáo là Hiệu trưởng, Tổng phụ trách các trường THCS trong huyện. Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ý nghĩa thiết thực, tác động tíc cực đến công tác giáo dục học sinh. Sau thời gian diễn ra theo kế hoạch, Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Họp hội đồng  

Ngày 04 tháng 2 năm 2016 trường THCS tổ chức Họp Hội đồng triển khai công tác tháng hai và một số công việc cần lưu ý trong đợt nghỉ tết nguyên đán Bính thân.

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ CHÚC TẾT BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ ĐỒN BIÊN PHÒNG TRÀ LÝ  

Thể hiện tình đoàn kết giữa hai đơn vị Trường THCS Thái Đô - BCH Quân sư Đồn BP Trà Lý, Đồng chí Giang Văn Nghiêm - Bí thư chi bộ trường THCS Thái Đô tặng hoa và quà cho cán bộ chiến sỹ Đồn BP Trà Lý nhân dịp tết nguyên đán Xuân Bính Thân

DANH SÁCH HỌC SINH NHẬN QUÀ TẾT  

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ VỚI PHONG TRÀO TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO  

Hưởng ứng phong trào " Tết vì bạn nghèo", sáng ngày 04/01/2016 liên đội trường THCS Thái Đô tổ chức quyên góp giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thân. Với tinh thần "tương thân tương ái", các thầy cô giáo và các em học sinh đã ủng hộ được tổng số tiền là: 3.530. 000 đồng. Liên đội đã bình xét 22 em HS có hoàn cảnh khó khăn là con mồ côi, hộ nghèo và cận nghèo, HS khuyết tật, để tặng quà nhân dịp tết nguyên đán. Hi vọng tình yêu thương của thầy cô và bạn bè trong trường sẽ đem lại niềm vui, sự ấm áp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác