Giới thiệu trường Giới thiệu trường

quy chế tính điểm, xếp loại 

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

THI VÀO LỚP 10 - NẤC THANG ĐẦU ĐỜI 

Lâu nay, dư luận cũng như bản thân học sinh và gia đình luôn đặt sự quan tâm đặc biệt khi các em bước vào năm lớp 12 với nhiều kỳ thi khác nhau - cũng phải thôi bởi đây là bước ngoặt lớn của một đời người. Nhưng có một kỳ thi khác cũng vô cùng quan trọng, nó sẽ đặt tiền đề, làm bệ phóng cho tương lai của mỗi con người, đó là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

 

CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ ATGT CẤP HUYỆN  

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy Thái Thụy về việc tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu Pháp luật về ATGT". Ngày 19/3/2016 cuộc thi cấp huyện đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thiếu nhi huyện Thái Thụy. Tham gia cuộc thi cấp huyện có 3 đội: THCS Thái Hưng, THCS Nguyễn Đức Cảnh, THCS Thụy Ninh là ba đội xuất sắc nhất qua vòng thi cấp cụm. Kết quả đội thi trường THCS Thái Hưng dành giải nhất. Trường THCS Thái Đô tham gia một tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi.

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM: NHIỆM VỤ "GIAN NAN" NHẤT CỦA NGƯỜI GIÁO VIÊN  

Giáo viên chủ nhiệm lớp - danh xưng này khá quen thuộc với những ai đang đeo đuổi nghề giáo. Bởi suốt hành trình chèo chống con đò tri thức, có lẽ ai cũng ít nhiều trải nghiệm. Và thật sự đây là một trong những nhiệm vụ gian nan nhất của người giáo viên bởi nhiều lẽ…

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH HỌC TẠI THCS THÁI HƯNG TRƯỚC KÌ KHẢO SÁT HSG NĂM HỌC 2015 - 2016  

Để học sinh tự tin, phấn khởi bước vào kì Khảo sát học sinh giỏi năm học học 2015 - 2016, trường THCS Thái Đô đến chúc mừng, động viên và tặng quà cho các em học sinh đang học tại THCS Thái Hưng. Món quà nhỏ nhưng thật nhiều ý nghĩa sẽ giúp các em tự tin hơn trong kì khảo sát tới vào ngày 26/3/2016.

ĐỪNG TƯỚC HẾT QUYỀN GIÁO DỤC HỌC SINH CỦA THẦY CÔ  

Bên cạnh gia đình thì trường học là mái nhà thứ hai nuôi dưỡng trí tuệ, nhân cách cho con trẻ. Nhưng lắm lúc tôi nghĩ chúng ta đã đặt một gánh nặng quá lớn lên nhà trường khi vừa phải thực hiện song song nhiệm vụ dạy học và giáo dục. Và cứ chăm chăm vào đó mà bắt lỗi, kiện tụng.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: DẠY HỌC TÍCH HỢP, DẠY HỌC LIÊN MÔN  

Dạy học tích hợp có nghĩa là đưa những nội dung giáo dục có liên quan vào quá trình dạy học các môn học như: tích hợp giáo dục đạo đức, lối sống; giáo dục pháp luật; giáo dục chủ quyền quốc gia về biên giới, biển, đảo; giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông... Còn dạy học liên môn là phải xác định các nội dung kiến thức liên quan đến hai hay nhiều môn học để dạy học, tránh việc học sinh phải học lại nhiều lần cùng một nội dung kiến thức ở các môn học khác nhau.

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN KỶ NIỆM 26-3  

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) Trường THCS Thái Đô tổ chức giải bóng đá dành cho học sinh lớp 6, lớp 7 năm học 2015 - 2016. Các trận đấu của giải diễn ra từ ngày 07/3/2016 đến 26/3/2016.

TUYỆT CHIÊU GIÚP GIÁO VIÊN CHINH PHỤC MỌI HỌC SINH  

Thầy cô giáo trên lớp là một hình ảnh trực quan tác động mạnh mẽ tới tâm lí của học sinh. Và để được học sinh yêu thích hay nói cách khác là để học sinh thích học mình, muốn nghe mình nói thì trước hết học sinh phải yêu mình, kính trọng mình sau đó mới nói đến việc dạy cái gì? dạy như thế nào? Vậy để tạo được thiện cảm với học sinh thiết nghĩ mỗi người thầy, người cô tạo ra một hình ảnh riêng thật gần gũi và thân thiện với học sinh. Nghĩa là làm tất cả những gì mình có thể, phù hợp với tâm lí các em, phù học với chuẩn mực đạo đức xã hội của một nhà giáo.

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2016  

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2016). Ngày 08/3/2016 Công đoàn trường THCS Thái Đô long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm để ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và chúc mừng CBGV, NV nữ, các em học sinh nữ. Lế kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa.

HỌP HỘI ĐỒNG THÁNG 3 -2016  

Chiều ngày 03-03-2016 trường THCS Thái Đô tổ chức họp Hội đồng giáo dục để đánh giá hoạt động tháng 2 -2016 và triển khai công tác tháng 3 năm 2016


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác