Giới thiệu trường Giới thiệu trường

quy chế tính điểm, xếp loại 

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

KET QUA THI THPT 2015 TRUONG THCS THAI DO  

Mỹ phản ứng ra sao trước tuyên bố "bồi lấp sắp xong" của Trung Quốc?  

(GDVN) - Trung Quốc không góp phần giảm căng thẳng hay hỗ trợ cho sự ra đời các giải pháp ngoại giao và hòa bình mà chỉ củng cố yêu sách tranh chấp (vô lý, phi pháp).

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thừa nhận giáo viên tiểu học chịu nhiều áp lực  

(GDVN) - Bộ trưởng Phạm Vũ Luận thừa nhận, sĩ số quá đông 45 - 50 học sinh/lớp, ở thành phố thậm chí 60 học sinh/lớp đã gây khó khăn cho giáo viên đánh giá học sinh.

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BÃO LỤT, THIÊN TAI NĂM 2015  

- Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, theo KH chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, của Ban phòng chống lụt bão địa phương, Ban chỉ đạo PCLB trường THCS Thái Đô đã làm tốt mọi khâu, từ khâu nhận thức, chuẩn bị cho đến công tác phòng chống: Trước khi nghỉ hè ban PCLB nhà trường họp triển khai KH, phân công công việc, các thành viên đã tiến hành ngay việc kiểm tra lại toàn bộ CSVC của nhà trường, kiểm tra lại các cửa, then cài, buộc toàn bộ cửa sổ, chèn các lỗ thông sáng… Trong thời gian trước, trong, sau các cơn bão ảnh hưởng đến Thái Bình các thành viên đều có mặt đông đủ và phát huy cao tinh thần trách nhiệm của mình.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2014  

- Được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT trong các hoạt động. - Đảng, Chính quyền địa phương, một số đoàn thể quan tâm đến GD và tạo điều kiện cho phong trào GD phát triển. Tình hình chính trị, kinh tế-xã hội, an ninh trật tự của địa phương khá ổn định nên đã có tác động tích cực đến công tác giáo dục của nhà trường. - Hội cha mẹ học sinh có sự quan tâm, ủng hộ nhà trường trong công tác giáo dục học sinh, củng cố CSVC. Nhiều phụ huynh học sinh quan tâm đến việc học tập của con em. - Đội ngũ CBGV của nhà trường đủ số lượng, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường và của ngành. Nề nếp dạy và học của nhà trường tương đối ổn định. Các tổ chức, đoàn thể hoạt động có nề nếp, hiệu quả, duy trì xuyên suốt năm học. Đội ngũ CBGV đoàn kết, có ý thức tự học, tự rèn vươn lên trong chuyên môn. - Học sinh đa số ngoan, nhiều em có ý thức tự giác học tập và rèn luyện. - CSVC ngày càng được tăng cường đảm bảo đủ điều kiện tối thiểu cho việc dạy và học, góp phần đảm bảo chất lượng theo yêu cầu chung. Công tác XHH giáo dục đã có nhiều bước phát triển.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015  

"Nếu khai chiến trên biển Đông, Trung Quốc sẽ thua Việt Nam"  

[Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo] Một số tờ báo của Hồng Kông gần đây như "Đại công báo", "Văn Hối", "Đông phương" và nguyệt san "Phòng vệ Hán Hoà" dẫn lời các nhà quan sát quân sự Bắc Kinh cho rằng tuy từ đầu năm 2009 đến nay, các bước chuẩn bị đấu tranh quân sự của Trung Quốc trong vấn đề tranh chấp chủ quyền biển Đông (Trung Quốc gọi là biển Hoa Nam) vô cùng rầm rộ. Thế nhưng trong bối cảnh hiện nay, còn rất nhiều rào cản khiến Trung Quốc chưa thể áp dụng hành động quân sự thực tế trong tranh chấp chủ quyền biển Đông. Các chuyên gia quân sự Trung Quốc cũng cảnh báo nếu Bắc Kinh Trung áp dụng hành động quân sự, cái giá phải trả sẽ rất đắt, thậm chí ảnh hưởng quốc tế tiêu cực của hành động này đối với Trung Quốc còn lớn hơn cả phát động một cuộc chiến tranh tại Eo biển Đài Loan. Dưới đây là tổng hợp nội dung cơ bản của các bài viết này.

KẾ HOẠCH HHĐ THÁNG 5 - NĂM 2015  

1 – Thực hiện chương trình và tổ chức ôn tập cuối năm - Kết thúc chương trình đúng PPCT và TKB, không cắt xén hoặc lồng ghép chương trình. Ôn tập theo lịch của nhà trường: Các GV dạy các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lí phải nghiên cứu kĩ hướng dẫn ôn tập. Chú ý hướng dẫn HS làm đề cương ôn tập. Trong thời gian ôn tập phải lưu ý tới hs học lực yếu - kém. Chú ý rèn kỹ năng cho học sinh. - Tổ trưởng, tổ phó CM kiểm tra đề cương, giáo án ôn tập của GV thường xuyên, tổ chức cho GV trong tổ học lại quy chế coi, chấm KT; QC cho điểm tính điểm, XL theo thông tư 58 và cách vào phần mềm smas 3.0, phần mềm QLGD (2 đ/c Tổ trưởng chủ động lên lịch học).


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác