Giới thiệu trường Giới thiệu trường

quy chế tính điểm, xếp loại 

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 5/2016 

- Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền về ngày bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp cho CBGV, HS. Ngoài việc thực hiện tuyên truyền trong các buổi chào cờ, hoạt động ngoại khóa, Cuộc thi tìm hiểu về bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp cần lồng ghép giáo dục Pháp luật và luật bầu cử HĐND trong các giờ học, đặc biệt là môn GDCD, hoạt động ngoài giờ lên lớp. - Với CBGV trong trường: Nêu cao ý thức trách nhiệm của người cử tri, thực hiện tốt các nhiệm vụ nơi cư trú về công tác bầu cử. Thực hiện bầu cử đầy đủ, đúng luật, đúng quy định và làm tốt công tác tuyên truyền cho đồng nghiệp, nhân dân nơi công tác và cư trú. - Giao cho Liên đội và chi đoàn lên KH trình BGH và tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ và các ngày kỉ niệm trong tháng 5 (01/5; 7/5; 15/5; 19/5), chú ý lựa chọn hình thức hiệu quả, phù hợp, có ý nghĩa giáo dục cao, đồng thời kết hợp việc tuyên truyên bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp.

 

Cuộc thi Tìm hiểu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021  

- Mục đích của bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp là nhằm lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; để tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP HUYỆN NĂM 2016 DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ  

Ngày 22, 23 tháng 4 năm 2016 tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh- huyện Thái Thụy, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã tổ chức Hội thi sáng tạo KHKT năm 2016 dành cho học sinh Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Về tham gia cuộc thi có khoảng 200 sản phẩm sáng tạo KHKT của các em học sinh đã được lựa chọn tham gia thi sau khi đã được lựu chọn tại vòng thi cụm. Các sản phẩm năm học này rất đa dạng và phong phú, nhiều sản phẩm có tính ứng dụng khá thiết thực. Cùng tham gia cuộc thi học sinh trường THCS Thái Đô cũng mang đến 3 sản phẩm: Mô hình tàu thu gom rác dưới nước - thuộc lĩnh vực kĩ thuật cơ khí; Mô hình hệ thống chống trộm tự động bằng tia laze- lĩnh vực hệ thống nhúng; máy xúc hoạt động bằng xilanh. Các sản phẩm tuy chưa đạt giải trong Hội thi nhưng cũng được BGK đánh giá khá cao về tính sáng tạo và sự tìm tòi, ham học hỏi của học sinh. Quan trọng hơn đã khơi dậy được lòng say mê, yêu thích khoa học của học sinh trường THCS Thái Đô, giúp các em có được sự giao lưu học hỏi khá bổ ích, đồng thời là động lực để các năm tiếp theo các em có thêm sự tự tin, tính sáng tạo, lòng nhiệt tình để tham gia các cuộc thi.

TRUYỀN THÔNG SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN  

Trong thời kỳ hội nhập, vị thành niên chịu nhiều ảnh hưởng tích cực và tiêu cực từ sự phát triển xã hội. Thực tế tồn tại là học sinh vẫn còn hạn chế hiểu biết về kiến thức giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản/sức khỏe tình dục một cách đúng đắn và khoa học nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai tuổi không an toàn ở vị thành niên là rất cao. Vì vậy trong giai đoạn hiện nay chăm sóc, giáo dục sức khỏe cho vị thành niên là vấn đề quan trọng.

HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP HUYỆN  

Để chuẩn bị tốt cho Hội thi sáng tạo KHKT cấp huyện, giáo viên hướng dẫn cùng học sinh trường THCS Thái Đô đang tích cực hoàn thiện sản phẩm để tham gia dự thi.

NGOẠI KHÓA HIV/AIDS  

Trong tất cả chúng ta, chắc hẳn rằng ai cũng biết ngày 1 tháng 12 hằng năm là ngày "Thế giới phòng chống AIDS". Nhưng liệu rằng tất cả chúng ta ở đây có đang hiểu đúng về căn bệnh thế kỉ này. Trong bài nói chuyện của tôi với các em hôm nay, tôi sẽ trao đổi với các em về chuyên đề "Phòng chống HIV/AIDS" Đây là những kiến thức cơ bản, những thông tin cần thiết để các em hiểu về căn bệnh thế kỉ này, từ đó giúp các em có những suy nghĩ và hành vi đúng mực trong lối sống, trong cách ứng xử, trong mối quan hệ với mọi người trong gia đình và ngoài xã hội, và với những người đã nhiễm HIV. Vì vậy, tôi mong các em hãy chú ý lắng nghe và có những hiểu biết đúng hơn về căn bệnh này


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác