Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2015-2016 

- Ngay từ đầu năm học nhà trường và Công đoàn đã tổ chức cho tất cả CBGV học tập nghiên cứu chỉ thị, nhiệm vụ, kế hoạch năm học, từ đó xác định rõ nhiệm vụ, phát huy tính tự giác, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên trong hội đồng giáo dục nhà trường. Do vậy đa số CBGV hoàn thành khá tốt các nhiệm vụ được giao. - Chi bộ quán triệt đội ngũ giáo viên là đảng viên gương mẫu trong công việc, tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt Chi bộ, Đảng bộ. - Kiện toàn các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đảm bảo cho các tổ chức đó họat động tốt, có hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của nhà trường - Nhà trường luôn động viên CBGV đi học nâng chuẩn và có chế độ ưu tiên cụ thể cho GV đi học nâng chuẩn. - BGH nhà trường cùng tổ CM đã nghiên cứu bố trí chuyên môn khá phù hợp với năng lực của từng giáo viên để phát huy được những điểm mạnh về chuyên môn.

 

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016 - TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ  

Năm học 2015 - 2016 là năm tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động: "Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; "Tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục"; "Hai không"… Năm học thứ 3 thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI (Nghị quyết số 29-NQ/TW) về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ - CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT GIAO LƯU VĂN NGHỆ NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI  

Chương trình Nối vòng tay nhân ái giữa giữa Hội NKT tỉnh Thái Bình với đơn vị trường THCS Thái Đô diễn ra tại trung tâm văn nghệ trường THCS Thái Đô vào chiều ngày 11/01/2016. Cùng dự với buổi giao lưu văn nghệ có các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo là CBGV và hơn 350 học sinh trường THCS Thái Đô có mặt đông đủ để hưởng ứng buổi giao lưu. Với những lời ca tiếng hát đi vào lòng người cùng với những màn ảo thuật đặc sắc của đoàn NT đã đem lại cho các em học sinh trường THCS Thái Đô niềm vui và lòng mến yêu những con người tuy KT nhưng tâm hồn luôn trong sáng và can đảm vượt lên chính mình.

BIÊN BẢN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2014- 2015  

Hôm nay ngày: 25 - 12 - 2014 hội đồng thi trường THCS Thái Đô đã tiến hành tổ chức kiểm tra chất lượng học kì I. Thành phần gồm có : 1. Đ/C: Giang Văn Nghiêm: Hiệu trưởng : Trưởng ban coi thi 2. Đ/C: Phạm Thị Kim Chung: Phó Hiệu trưởng : Phó trưởng ban coi thi 3. Đ/C: Lưu Thị Huyền: Thư ký hội đồng 4. Đ/C: Tạ Thị Hồng: Cán bộ văn phòng. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường làm nhiệm vụ coi kiểm tra (có danh sách ).

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 9 (HK1 / 15-16)  

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 8 (HK1 / 15-16)  

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 7 (HK1 / 15-16)  

ĐỀ - ĐÁP ÁN TOÁN 6 (HK1 / 15-16)  

Học sinh lớp 8 chế thiết bị chống gian lận thi cử  

Chiếc máy quét cầm tay có thể dò được các thiết bị gian lận công nghệ cao trong phòng thi, kể cả những thiết bị siêu nhỏ hoặc không hoạt động. Thiết bị được chế tạo theo nguyên lý hoạt động của cảm biến tiệm cận điện cảm và module công tắc từ lưỡi gà, cảm biến từ trường, cảm biến hồng ngoại nhằm dò tìm và nhận biết các thiết bị gian lận công nghệ cao. Khi học sinh mang theo tài liệu hoặc các thiết bị nghi ngờ gian lận, cổng quét sẽ phát ra tín hiệu.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác