Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP AN AN TOÀN GIAO THÔNG 

- Căn cứ vào Luật An toàn giao thông; - Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT về việc thực hiện tháng an toàn giao thông; - Căn cứ điều kiện thực tế của nhà trường. Xét năng lực, nhiệm vụ, ý thức trách nhiệm của CBGV, học sinh

 

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018  

Sáng 5/9, học sinh trường THCS Thái Đô và học sinh cả nước bước vào năm học mới. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng một tiếng với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017  

Hôm nay ngày 31/5/2017 trường THCS Thái Đô tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017. Về dự vời hội nghị có: đồng chí Tạ Ngọc Khôi - Bí thư đảng ủy, đồng chí Đinh Văn Trường - Phó đồn biên phòng Trà Lý, các bác đại diện cho hội cha mẹ học sinh. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà thầy trò đã làm được, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục cho năm học sau. Hội nghị kết thúc với sự thống nhất cao của đại biểu và cán bộ giáo viên trong nhà trường.

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ XÉT TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2016 - 2017  

Ngày 25/5/2017 Hội đồng xét Tốt nghiệp trường THCS Thái Đô tổ chức xét tốt nghiệp cho 69 học sinh lớp 9. Về dự với Hội đồng xét tốt nghiệp có ông Bùi Xuân Thiều - Chủ tịch UBND xã Thái Đô; ông Đào Văn Tiền - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh; Các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường; Tổ trưởng chuyên môn; Bí thư chi đoàn; Tổng phụ trách Đội. Kết quả xét tốt nghiệp có 13 học sinh xếp Loại Giỏi; 28 học sinh xếp loại Khá và 28 học sinh xếp loại Trung bình

Kỷ niệm 63 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Vang mãi bản hùng ca Điện Biên  

Tối 6/5, tại Quảng trường 7/5 thành phố Điện Biên Phủ, UBND tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 63 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2017) với chủ đề "Vang mãi bản hùng ca Điện Biên".

ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ 2  

Thực hiện công văn số 256/SGDĐT-GDTTH ngày 03/5/20l7 của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc điều chỉnh thời gian làm bài kiểm tra chất lượng học sinh lớp 6, lớp 7 HK2 năm học 2016-2017, Phòng GD&ĐT hướng dẫn các trường thực hiện Lịch và điều chỉnh thời gian kiểm tra chất lượng học kỳ 2 năm học 2016-2017 như sau

TRƯỜNG THCS THÁI ĐÔ VỚI TINH THẦN ÔN KIỂM TRA CUỐI NĂM VÀ THI VÀO THPT  

Tháng 5 là tháng cuối cùng của năm học, là tháng quyết định thành quả của các em học sinh trong suốt một chặng đường dài 9 tháng. Dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh; các em học sinh đang ngày đêm miệt mài, hăng say ôn tập để kì thi cuối năm đạt kết quả cao nhất. Nhìn những giọt mồ hôi lăn trên trán của thầy trò trường THCS Thái Đô, ta thấy được sự quyết tâm cao độ, sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy và trò trong trường cho kì kiểm tra cuối năm, đặc biệt là ôn thi vào THPT. Các em học sinh đã ý thức được thời gian lúc này rất quý giá, các em học mọi lúc, mọi nơi, ngay cả giờ ra chơi. Hầu hết các em học sinh đều say sưa ôn tập và có thái độ tích cực học tập chuẩn bị cho kiểm tra chất lượng cuối năm.

KẾ HOẠCH THÁNG 5, NĂM 2017  

- Đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, gắn nội dung này vào trong giảng dạy và các hoạt động giáo dục khác. Thực hiện nghiêm túc giờ giấc, quy chế chuyên môn. - Duy trì nghiêm túc các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các hoạt động NK, các hoạt động của liên đội để thực hiện các phong trào kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng. Các hoạt động đảm bảo thiết thực, có ý nghĩa, có tính giáo dục cao.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2016 - 2017  

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 16 tháng 3 năm 2017, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã tổ chức khảo sát học sinh giỏi cấp trung học cơ sở. Đợt khảo sát học sinh giỏi lần này nhằm đánh giá công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của các trường THCS, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đồng thời chọn học sinh giỏi, tạo nguồn cho các đội tuyển học sinh giỏi tỉnh lớp 9.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Đô

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác