quy chế tính điểm, xếp loại

QUYẾT ĐỊNH Ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường THCS Thái Đô
PHẦN MỀM CHỤP MÀN HÌNH

TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

CHUYÊN ĐỀ SOẠN GAĐT

Chỉ mục chương trình A. Tổng quan hệ thống 1. Giới thiệu tổng quan chức năng 2. Giới thiệu cấu trúc lưu trữ dữ liệu trong hệ...

GIẢI BA - ĐỀ TÀI DỰ THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT NĂM HỌC 2017 - 2018.

Mỗi ngày lên lớp phải chứng kiến một số học trò đang ngày càng giảm sút về thể chất, ý thức và kiến thức tôi tìm hiểu và biết được các em đang lao mình theo một loại công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão ngày nay đó là "game online" điều đó đã thúc đảy tôi nghiên cứa đề tài: "Ảnh hưởng của game online đối với học sinh trung học cơ sở". Lứa tuổi học sinh THCS đang ở độ tuổi trưởng thành, có tính hiếu kì, tò mò và muốn được tôn trọng, thích tự lập, thích làm người lớn, bắt trước người lớn, thích thể hiện mình, thích sành điệu, thích khám phá, dễ bị kích động sau khi bị đánh đập, la mắng, thay đổi lớn về tâm sinh lý vì đang ở lứa tuổi dậy thì mà ở game online nó chứa đựng tất cả những điều mà lứa tuổi học sinh đang háo hức vì thế nó đã hút rất nhanh những học trò của chúng ta như những thanh nam châm cực mạnh. Vì thế trong đề tài tôi đã đưa ra một số vấn đề giúp học sinh có suy nghĩ, thái độ, hành vi đúng đắn đối với trò chơi điện tử.

Các thông tin khác:

Trường THCS Thái Đô