Công tác tuyển sinh năm học 2016-2017

Công tác tuyển sinh năm học 2016-2017 Tháng 8 năm 2016 trường xét tuyển 30/30 HS hết chường trình tiểu học vào học lốp 6A tại trường có DS kẻm theo

Kế hoạch T12/2015

Kế hoạch -công tác tháng 01/015, 02/2015

CÔNG TÁC T1/2015 Công tác T02/2015

DS tốt nghiệp năm học 2011-2012

DS tốt nghiệp Năm học 2011- 2012 trường có 35 HS khối 9 Với 4 năm học tập, phấn đấu miệt mài trong trường Được thầy cô giúp đỡ,...
Danh sáh xét TN năm học 2010-2011

Danh sach tuyển sinh năm học 2011-2012

Dai hoi chi bo T8-2017

PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ

NHIỆM KÌ 2017-2020

1. Công tác   xây dựng đảng

Chi bộ phấn đấu cho 100% đảng viên được tham gia  học tập các nghị quyết, các chỉ thị   của  cấp  trên.

Mỗi đảng viên hãy tích cực tự học, tự rèn, tự tu dưỡng để làm gương cho quần chúng trong cơ quan, nơi cư trú.

Tiếp tục phát triển nhân rộng số lượng đảng viên trong đơn vị.

Duy trì tốt sinh hoạt chi bộ định kì và nêu cao  tính tự phê và phê bình trên quan điểm xây dựng  trong chi bộ nhà trường .(chi bộ đoàn kết- thống nhất )

Phân việc cho đảng viên và đánh giá đảng viên bằng kết  quả công việc được giao.

Đồng thời đòi hỏi mỗi đảng viên phải biết tác động và ảnh hưởng tốt  tới quần chúng quanh mình  trong mọi lúc, mọi nơi.

BGH bố tri thời gian  hợp lí , tạo ĐK để Đảng viên tham dự 100% các buổi họp Đảng bộ, để nắm bắt chỉ thị, nghị quyết   của cấp trên.

Bí thư chi bộ  sắp xếp thời gian, cùng PBT chuẩn bị nội dung cho các  kì sinh hoạt chi bộ đầu mỗi tháng theo lịch  .

Tham gia sinh hoạt đảng bộ đầy đủ, tiếp  thu  các nghị quyết   của  Đảng kịp thời tới  đảng viên .

2. Công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học

-Chi bộ quyết tâm chỉ đạo thắng lợi nhiệm vụ năm học tiếp theo, để đáp ứng cho đổi mới giáo dục..

Với chỉ tiêu cụ thể:

-Đảm bảo trò được học tập trong môi trường  thuận lợi nhất, thầy trò đến tường được an toàn.

- Về đội ngũ  và bố trí CM

Sắp xếp chuyên môn theo khả năng, năng lực và hạn chế chéo ban .

Đảng viên phải sung phong gánh vác việc khó, đi đầu.

-Về chất lượng

Phấn đấu, duy trì 100 % HS đạt hạnh kiểm khá-tốt.

Phấn đấu 80% các môn thi cuối kì, cuối năm đạt và vượt bình quân cụm-huyện

Thi vào THPT đạt từ 80 % trở lên

Dần từng bước nâng cao trình độ GV, phấn đấu động viên khuyến khích GV đi học trên chuẩn.

Tích cực  phối kết hợp chặt chẻ với các ban ngành, nhất là cha mẹ HS, để kịp thời theo dõi, động viên, uốn nắn HS có biểu hiện hư, để giúp các em  xác định được mục đích của việc học tập và phấn đấu để  có kết quả cao cuối mỗi năm học.

-Xây dựng các tổ chức trong trường.

Tạo điều kiện tốt nhất  cho CBGV, các tổ chức trong nhà trường hoạt động

Khai thác tối đa CNTT trong dạy và học, nhất là tổ chức công đoàn, 2 tổ CM và đội TNTP.

-Thực hiện tốt 3 công khai( công khai về Cơ sở Giáo dục, chất lượng đôi ngũ GV và chất lượng HS), thực hiện nghiêm thu đủ chi, thu theo hướng dẫn, chi tiêu tiết kiệm, CSVC được sử dụng hiệu quả, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho CBGV và HS.

-Cuối cùng với phương châm(đoàn kết- thống nhất ), thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các năm học trong nhiệm kì .

img_3711_-_copy_500

img_3713_500

img_3714_500

Đại hội chi bộ đầu năm học .T8-2017

Bí thư Đảng ủy đự, phát biểu chỉ đạo  và tặng hoa,

Các ban ngành trong trường tặng hoa và chúc mừng Đại hội.

Trường THCS Thái An