TRƯỜNG THCS MỸ LỘC

TRƯỜNG THCS MỸ LỘC RUNG CHUÔNG VÀNG

Tháng ba về lửa thắp đỏ triền đê
Hoa gạo rơi sáng rực trời thương nhớ
Xuân sắp qua, nhành đào thôi không nở
Hoa gạo về mang thương nhớ quê hương!

Tháng 3 -  tháng 3 đã về  trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân bỏ ngỏ lối về cho tháng Tư giao mùa phía Hạ bước sang…
Tháng 3- Có những nỗi nhớ miên man cháy rực trời chiều trên Bác Gạo đầu làng,  Lại có những cơn mưa mùa dỗi hờn- chợt đến chợt đi
Và tháng 3 – Tháng của những người con Thái Bình một nắng 2 sương – kỷ niệm những ngày đầu khai tên lập ấp.
Tháng 3 -  Tháng đặc biệt thanh niên huyện nhà kienẹ toàn tổ chức chuẩn bị cho đại hội đoàn tỉnh Thái Bình – Tháng 3 cũng là tháng thật đặc biệt của thầy và trò trường THCS - háo hức chờ đón những sân chơi đã trở thành thương hiệu của nhà trường.
Và tháng 3 đã đến – Sân chơi Rung chuông vàng của thầy và trò chúng tôi đã chính thức được khởi động.
Để làm nên sân chơi ngày hôm nay chúng tôi xin cảm ơn sự có mặt của các quý vị Đại biểu khách quý – các bậc cha mẹ học sinh đã đến cổ vũ động viên thầy và trò nhà trường.

Xin cảm ơn hội đồng sư phạm nhà trường đã đoàn kết gắn bó – bỏ công bỏ sức tạo thêm nhiều niềm vui cho các em – chúng tôi  âm thầm biết ơn rất nhiều. . . .

Trường THCS Mĩ Lộc