Giới thiệu trường Giới thiệu trường

TRƯỜNG THCS MỸ LỘC 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG THCS MỸ LỘC HÂN HOAN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI


 

Kính thưa các vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo cô giáo

Cùng toàn thể các em học sinh thân yêu

          Cả nước vẫn còn trong không khí hào hùng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập nước. Thế hệ trẻ Việt Nam liên tiếp ghi tên mình trong các cuộc thi toán học, sinh học, vật lý thế giới đặc biệt cuộc thi toán học trẻ thế giới việt nam đạt 2 huy chương bạc, 7 huy chuong đồng xếp thứ 3 toàn đoàn . Hay rất rất nhiều những người con của Mỹ Lộc những năm gần đây đã vượt khó vươn lên trong học tập thi đỗ vào những trường Đại học thuộc tốp đầu cả nước như Em: Vũ Hồng Duyên sinh năm 1996, Nguyễn Thị Yến sinh năm 1992 đang học ĐH Y Hà Nội, Vũ Xuân Mạnh sinh năm 1996, Vũ Thị Mai Diệu sinh năm 1995, Tạ Thị Loan 1994 học ĐH Y Thái Bình, Nguyễn Xuân Hiệp SN 1995, Bùi Tuấn Sơn SN 1996, Nguyễn Lâm Thái Bình SN 1996, Nguyễn Tuấn Vũ. Tạ Đức Tuấn  sinh năm 1995, Vũ Văn Lâm sinh năm 98 cùng với 300 anh chị đang học trong các trường ĐH trên cả nước, đều là những tấm gương tiêu biểu vượt khó mà các em hôm nay đáng để noi theo.

          Đặc biệt hơn nữa trường THCS Mỹ Lộc vừa được nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022

 

          Kính thưa.........................

          Mỹ Lộc đang đổi mới từng ngày Người dân Mỹ Lộc lam lũ - nhọc nhằn - một nắng hai sương đang gồng mình để theo kịp sự thay đổi của xã hội,  đó  là trở ngại nhưng cũng là cơ hội lớn thúc đẩy thế hệ trẻ  Mỹ Lộc hôm nay cố gắng phấn đấu để có lực lượng lao động trẻ đủ  đức – đủ tài  đảm bảo  chất lượng đáp ứng được nhu cầu cấp thiết hiện nay.

          Kính thưa các quý vị đại biểu cùng các m thân yêu

Sự kết thúc của mùa hè là bắt đầu của một mùa thu đầy lá vàng rơi khiến tâm hồn mỗi người xao động lạ thường. Thầy rất thích thời gian này, có lẽ vì cảm thấy nó giống như sự khởi đầu mới, lá bắt đầu rơi và tiết trời trở  lạnh. Có một thay đổi thực sự trong không khí, đã không còn cái nóng bức, ngột ngạt của mùa hè, ta nghe đâu đó trong hơi gió có chút se lạnh của tiết trời mùa thu. Mùa thu cái cảm giác quay lại trường học thật tuyệt, thấp thoáng những dải khăn đỏ thắm tung bay trên khắp nẻo đường làng. Các em Lại gặp lại bạn bè thầy cô, lại bắt đầu luyên thuyên hàng tá câu chuyện về mùa hè đã qua. 

          Kính thưa................................

          Mùa thu lại về, Mùa thu, với những cơn mưa bất chợt… mưa chợt đến rồi chợt đi rất nhanh mang cho đất trời và lòng người bao cảm xúc, xao xuyến đến lạ lùng. Không khí hân hoan trong tiếng trống ếch vang dồn làm rộn rã bước chân đến trường của các cô cậu trò nhỏ hôm nay. Và chính không khí đó đã làm nóng thêm không khí của buổi khai trường. Trước thềm năm học mới thầy mong tất cả các em tiếp bước theo những thành công của các anh chị trên quê lúa Thái Bình nói chung và mảnh đất Mỹ Lộc nói riêng học tập thật tốt đáp ứng được lòng mong mỏi của cha mẹ thầy cô.

                                                                   Mỹ Lộc, ngày 05 tháng 09 năm 2017

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Mĩ Lộc

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác