Giới thiệu trường Giới thiệu trường

TRƯỜNG THCS MỸ LỘC 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Tang qua HS truong goc chuan bị thi HSG nam hoc 2017-2018 

Nhằm động viên các em HS trước khi các em bước vào kì thi HSG năm học 2017-2018, chiều ngày thứ ba (13.3.2018) ban Giám hiệu và công Đoàn trường THCS Thái Tân đã đến trường THCS Thái Hưng tặng quà cho 29 HS từ lớp 6 đến lớp 8 là HS trường gốc của trường.

 

Trao quà động viên học sinh tại THCS Thái Hưng dự khảo sát HSG năm học 2017 - 2018  

Nhằm khích lệ động viên các em hs học tại THCS Nguyễn Đức Cảnh dự khảo sát HSG cấp huyện năm học 2017 - 2018. Sáng ngày 13/3/2018 BGH các trường THCS Thái Sơn, Thái Hà, Thái Phúc gặp mặt động viên các em trước khi đi thi.

LỜI NHẮN NHỦ CỦA MẸ(Tủ SPH 7A)  

Mẹ là người đã sinh ra chúng ta và nuôi dưỡng chúng ta bằng tình yêu thương vô bờ bến. Tình yêu thương của người mẹ như sông dài, biển rộng và ấm áp như nắng sớm mai. Ca dao xưa có câu: "Ơn cha nặng lắm ai ơi Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng cưu mang" Mẹ tiếng gọi thiêng liêng mà tất cả chúng ta biết đến trong cuộc đời, từ tấm bé cho đến lúc chúng ta thành cha, thành mẹ, thành ông, thành bà. Trong cuộc đời này có ai không lớn lên trong vòng tay mẹ,được nghe tiếng ru ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không chìm vào giấc mơ, gió mát tay mẹ quạt mỗi trưa hè oi ải và cuộc đời này có ai yêu con bằng mẹ có ai suốt cuộc đời này vì con như mẹ. Hạnh phúc thay cho người nào được thượng đế ban tặng cho người mẹ hiền, thật vậy hạnh phúc của con trong cuộc đời này là có mẹ.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH MỪNG XUÂN 2018  

- Nhằm thực hiện tốt công tác thư viện và tủ sách phụ huynh để phát triển phong trào đọc sách, tôn vinh văn hóa đọc trong đó đặc biệt chú trọng đến mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục học sinh. Chủ động phối hợp và tạo sự quan tâm của phụ huynh học sinh tới con em mình. - Tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các em nhân ngày tết cổ truyền, có sự tham gia của phụ huynh học sinh, các em tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích an toàn, lành mạnh. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục động viên các em thi đua học tốt, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thầy và trò trường THCS Thụy Chính chào mừng ngày 8/3  

Như bao trường khác, ngày 8/3 là ngày mà thầy và trò các nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng, nào là Hội giảng, ngoại khóa cho học sinh nữ, thi cắm hoa,... Nhưng 8/3 năm nay, thầy và trò trường THCS Thụy Chính còn vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về thăm và làm việc tại trường.

Quyết định về việc công khai dự toán ngân sách năm 2018  

Căn cứ Quyết định số 21/QĐ-PGDĐT ngày 09/01/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy về việc công khai dự toán ngân sách năm 2018 cấp cho các trường trực thuộc sự nghiệp giáo dục huyện Thái Thụy. Trường THCS Thái Hưng xin đăng công khai Quyết định này.

Báo cáo sơ kết Học kì I, Phương hướng Học kì II năm học 2017-2018  

Căn cứ chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy về việc tổ chức Sơ kết Báo cáo sơ kết Học kì I, Phương hướng Học kì II năm học 2017-2018. Trường THCS Thái Hưng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kì I và triển khai Phương hướng Học kì II năm học 2017-2018.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Mĩ Lộc

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác