Giới thiệu trường Giới thiệu trường

TRƯỜNG THCS MỸ LỘC 

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG


 

GIỚI THIỆU BẢN THÂN

Họ và tên : Trần Thị Thu Hà

Ngày tháng năm sinh: 9/6/1992

Đơn vị: Trường THCS Mỹ Lộc

Giới thiệu bản thân: xuất thân trong gia đình thuần nông ,chứng kiến sự nhọc nhằn lam lũ của mẹ sự bươn trải kiếm kế sinh nhai của cha nhưng lúc nào cũng khát khao cho con được học cái chữ bằng người thôi thúc trong tôi sự cố gắng quyết tâm trở thành nhà giáo để không phụ tấm lòng của cha của mẹ!

Sau khi học tập tại môi trường sư phạm được sự giúp đỡ của ban lãnh đạo trường THCS Mỹ Lộc tôi được học tập công tác tại trường! Sự quan tâm chỉ bảo tận tình của thầy cô trong trường không chỉ về phương pháp giảng dạy mà còn cả về kĩ năng sống khiến tôi cảm thấy bản thân được học hỏi và hoàn thiện hơn! Trong quá trình công tác tôi luôn cố gắng trau dồi về kiến thức về phương pháp giảng dạy để có thể truyền đạt cho học sinh những kiến thức cần thiết trong quá trình học tập!Là một giáo viên trẻ tôi luôn cố gắng tham gia tích cực vào các phong trào hoạt động của trường cũng như của cụm để học hỏi tìm tòi các họat động hữu ích nhất cho học sinh các giờ ngoại khóa! Được thừa hưởng sự yêu ca hát của cha mẹ nên bản thân luôn mong muốn mang tiếng hát để đem niềm vui tới cho mọi người chia sẻ nỗi buồn nỗi nhọc nhằn cho những người xung quanh!

Tham gia cuộc thi bản thân tôi mong muốn học hỏi từ các giáo viên khác phương pháp giảng dạy hiệu quả các vấn đề kiến thức thực tế từ các chuyên đề mà mọi người đem tới đồng thời mong muốn mọi người cái nhìn đúng đắn nhất về nhà giáo! Nhà giáo không chỉ là những người chỉnh chu về hình thức mà còn chỉn chu về phương pháp giảng dạy!Bản thân tôi mong muốn phần nào đại diện cho cụm mình thể hiện được phần nào nét duyên dáng thanh lịch khi chúng tôi hàng ngày bước chân trên bục giảng truyền đạt không chỉ kiến thức mà còn cả kĩ năng sống cho các em.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Mĩ Lộc

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác