Trường mầm non Thụy Việt tổ chức lễ khai giảng năm học mới, lễ cắt băng khánh thành nhà trường!

Trường mầm non Thụy Việt cùng toàn thể nhân dân địa phương long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành, đón trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và khai giảng năm học mới., năm học 2016-2017.

Ảnh: Tư liệu

Ảnh: Nhân dân địa phương cùng các bậc phụ huynh trong lễ khai giảng năm học mới cắt băng khánh thành và  đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Năm học 2016-2017.

Ảnh: Phòng hội đồng nhà trường.

Ảnh: Nhân dân địa phương cùng các bậc phụ huynh trong lễ khai giảng năm học mới cắt băng khánh thành và  đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Năm học 2016-2017.

nh: Dẫn chương trình văn nghệ Cô Đỗ Thị Dua./.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục Earobic do các cháu trường mầm non Thụy Việt thể hiện qua bài Tiếng chuông và ngọ cờ!!!

Ảnh tư liệu

Tiếp theo chương trình văn nghệ là bài hát múa của các cô giáo thể hiện./.

Nối tiếp chương trình là bài múa Em dắt Trâu ra đồng do cô Hồng Lượn và Hồng Chiến cùng các cháu trường mầm non Thụy Việt thể hiện.

Làm theo chương trình là bài múa của cô Kim Dung cùng cháu Minh Thư thể hiện hết sức tình cảm qua bài múa.

Tiếp theo chương trình là bài múa do các cô giáo trong trường qua tiết mục múa Cô giáo bản em!!!

Cuối chương trình văn nghệ là bài hát Ngày vui của bé do các cô giáo cùng các bé trong trường thể hiện!!

Phần 2: Tiếp theo chương trình của buổi lễ là phần tặng quà.

Về sự buổi lễ rất vinh dự cho chính quyền địa phương các cô giáo và toàn thể nhân dân được đón tiếp các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể và tập thể các cá nhân về tặng quà!

Ảnh tư liệu

Nối tiếp chương trình  đồng chí Đặng Văn Hiện lên trao hoa và bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Ảnh tư liệu

Sau lễ trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 là lễ cắt băng khánh thành trường.

Ảnh tư liệu

Cuối buổi lễ Đ/c Phạm Trọng Quán lên phát biểu và cảm ơn./.

Ảnh tư liệu

Ảnh: Tập thể CBGV-NV trường mầm non Thụy Việt trong ngày lễ khai giảng năm học mớ

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Việt.

Địa chỉ: Xã Thụy Việt - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!