Hội nghị thành lập chi đoàn trường mầm non Thụy Tân

Công bố quyết định thành lập Chi đoàn trường mầm non Thụy Tân

Ngày 18/01/2017, tại trường Mầm non Thụy Tân đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định và ra mắt chi đoàn trường mầm non Thụy Tân.  Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bàng – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đàm Thị Thu Huyền – Bí thư Đoàn xã và đồng chí Vũ Thị Thược – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 13 đoàn viên chi đoàn trường mầm non Thụy Tân.

Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Thị Thu Huyền – Bí thư Đoàn xã  đã trao quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở trường mầm non Thụy Tân. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban chấp hành lâm thời thực hiện theo Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký quyết định. Theo quyết định thành lập, Chi đoàn gồm có 13 đoàn viên, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí, đồng chí Vũ Thị Nguyên  được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi đoàn.

BCH chi đoàn trường đã nhận được nhận được hoa và  lời chúc mừng đến từ Đoàn xã Thụy Tân.

Sau khi nhận nhiệm vụ, đại diện BCH Chi đoàn, đồng chí Bí thư lâm thời Vũ Thị Nguyên đã phát biểu và tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo để cụ thể hóa vào phương hướng hoạt động của chi đoàn từ nay đến Đại hội chính thức bầu ra Ban Chấp hành khoá I.

Chi đoàn Mầm Non được thành lập góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng đông về số lượng, mạnh về chất lượng. Qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên đang công tác tại trường có môi trường rèn luyện, cống hiến và tạo nguồn Đoàn viên ưu tú cho Đảng, chính quyền cũng như góp phần phát huy sức mạnh của tuổi trẻ xã nhà.

Buổi lễ đã diễn ra trong sự trang nghiêm và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Nhung làm công tác tổ chức

Đ/c Mai Thạch Phương đọc quyết định thành lập chi đoàn trường mầm non Thụy Tân

Đ/c Đàm Thị Thu Huyền BT đoàn xã trao quyết định thành lập chi đoàn trường mầm non Thụy Tân

Đ/c Vũ Thị Nguyên đọc phương hướng hoạt động của chi đoàn

Đ/c Vũ Thị Thược BT chi bộ nhà trường phát biểu

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Tân.

Địa chỉ: Xã Thụy Tân - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!