Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo việt Nam

Trong không khí tưng bừng chào đón 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Thuỵ Tân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11- 2016.

Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, nuối tiếc về thời đi học đã qua, những kỷ niệm về thầy cô và những người thầy đã mãi mãi đi xa để giữ lấy bình yên cho Tổ Quốc. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của các con cùng các bậc phụ huynh làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt, lời chúc mừng ngây thơ trong sáng, những câu nói, nụ cười hồn nhiên thân thương của các con làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của mỗi thầy cô, hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề vô bờ bến. Chúng tôi là những cô giáo mầm non, xin hứa sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin ấy, thắp sáng lý tưởng cao quý mà các thế hệ thầy cô đã giữ gìn; sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực vượt khó khăn, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp sức đào tạo thế hệ trẻ có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay, đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”.

Tác giả:  Tạ Thị Chinh

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Tân.

Địa chỉ: Xã Thụy Tân - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!