Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Khai giảng năm học 2016-2017 trường mầm non Thụy Ta

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường Mầm non Thụy Tân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 – 2017.


 Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9,  cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường Mầm non Thụy Tân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 – 2017.

   Đến dự buổi lễ có các ông bà đại diện cho Đảng ủy UBND xã thụy tân cùng các ban ngành đoàn thể, các chủ ao đầm,  Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 200 học sinh trường Mầm non Thụy tân .

   Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của cô trò nhà trường.

  Trong diễn văn khai giảng năm học mới,cô Hiệu trưởng Vũ Thị Thược đã biểu dương thành tích mà cô và trò trường mầm non Thụy Tân đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, các cô sẽ  vượt qua khó khăn, chăm sóc các cháu chu đáo nhiệt tình, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

   Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, nhà trường được đón nhận những món quà của Đảng ủy, UBND, các nhà hảo tâm đến chúc mừng. cùng ngày nhà trường và các ban ngành đoàn thể trong xã đã phát 11 suất quà  em học sinh Có hoàn cảnh khó khăn.

   Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả cô và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với cô  trò trường mầm non Thụy Tân.

 

                                                                                                                             Tác giả: Tạ Thị Chinh
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Tân.

Địa chỉ: Xã Thụy Tân - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác