Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Hội nghị tuyên dương học sinh con CBGV- VN đạt học sinh giỏi trong năm học 2016-2017

Ngày 03/10/2017 trong không khí vui đón tết trung thu công đoàn trường Mầm non Thụy Tân kết hợp cùng nhà trường tổ chức gặp mặt tuyên dương con CBGV-NV đạt học sinh giỏi trong năm học 2016-2017.


       Chiều ngày 03/10/2017, Công đoàn Trường Mầm non Thụy Tân tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

     Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường tới con em, cũng là tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

     Dự buổi lễ tuyên dương có đ/c Vũ Thị Thược – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Tạ Thị Chinh – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BGH nhà trường , các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn trường và các cháu học sinh giỏi các cấp.

     Năm học 2016 – 2017, có 13 cháu là con CBVC trường đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, 09 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường,02 cháu đạt học sinh tiên tiến và 01 đỗ đại học, kết quả này cao hơn so với các năm học trước. Điển hình như cháu Mai Thùy Trang con mẹ Nguyễn Thị Ánh đại  giải 3 học sinh giỏi huyện môn ngữ văn.

     Đây là một hoạt động nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBVC trong Nhà trường đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của Nhà trường cũng như các bậc cha mẹ dành cho các em.

 

                                                    T/M BCHCĐ

Chủ tịch 

Tạ Thị Chinh
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Tân.

Địa chỉ: Xã Thụy Tân - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác