Trường Mầm non Thy Tân

Địa chỉ : Thôn Tân An - Xã Thụy Tân  - Thái Thụy - Thái Bình.

Số điện thoại : 0363.765.608

Email : thuyTân3@thaithuy.edu.vn

Website:  http://thuytan3vtt

- Giới thiệu địa lý:

Trường Mầm non Thụy Tân cách trung tâm huyện Thái Thụy hơn 9 km về phía Đông. Trường thuộc một xã vùng xa của huyện, phía Bắc giáp xã Hải phòng, phía Nam giáp xã Thuỵ An phía Đông giáp xã Thụy Trườngvà phía Tây giáp xã Thụy Dũng.

- Quá trình thành lập và phát triển :

Năm 1990 trường đựoc sát nhập nhà trẻ và mẫu giáo thành trường mầm non Thụy Tân tính đến nay trường đã được 21tuổi. Trong 21 năm qua trường Mầm non Thuỵ Tân luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến Đặc biệt từ năm học 2006– 2007 đến nay đã nhiều năm liên tục trường đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện . Do nỗ lực phấn đấu bền bỉ và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách nhà trường luôn giữ vững số lượng và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

- Cơ cấu đội ngũ - Lớp – Phòng học - Cơ sở vật chất

Hiện nay trường Mầm non Thuỵ Tân có 15 CBGV , trong đó có 3 CBQL, 1 nhân viên hành chính và 11 giáo viên, trong số đó có 5 cán bộ giáo viên và nhân viên trong biên chế nhà nước gồm có : một hiệu trưởng, hai hiệu phó, một khối trưởng khối 5 tuổi, một kế toán - văn phòng. Trong tổng số 15 cán bộ giiáo viên có : 11 người được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam .Các cán bộ giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn trở nên , có hai đồng chí đã học xong đại học, một đồng chí đang học đại học , có 3 đồng chí đã học Cao đẳng. Cơ cấu giữa các bộ môn khá cân đối và đảm bảo được yêu câu giảng dạy và giáo dục. Hiện nay toàn trường có 6 lớp với 6 phòng học , tất cả các lớp học đều được trang bị máy vi tính và kết nối mạng internet đáp ứng được tối thiểu các hoạt động của nhà trường. Các phòng học đảm bảo sạch sẽ khang trang , bếp ăn của trường sạch sẽ hợp vệ sinh.Các trang thiết bị dồ chơi ngoài trời đầy đủ mang tính thẩm mỹ và tính giáo dục cao. Trường Mầm non Thụy Tân đã vinh dự được đón " Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia" Ngày 18/01/2008.

Ban Giám hiệu Trường mầm non thụy tân

Ban giám hiệu trường :

1/ Hiệu trưởng : Vũ Thị Thược.

Sinh ngày   tháng   năm 1963

Quê quán : Thụy Dũng, Thái Thụy , Thái Binh

Nơi thường trú : Thôn Tân Trường , Xã Thụy Tân , Huyện Thái Thụy , Tỉnh Thái Bình

Trình độ : Đại học sư phạm mầm non

ĐT : 0904.984.236

Email : VUTHITHUOC@thuytan.edu.vn

Phó hiệu trưởng : Nguyễn Thị Hường

Sinh ngày : 08/02/1974

Quê quán : Xã Thụy Dũng, Huyện Thái Thụy

PHT nuôi dưỡng: Vũ Thị Ly

Sinh năm: 1961

Quê quán: Thụy Dũng- Thái Thụy

Danh sách tổ chuyên môn Trường

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Tân.

Địa chỉ: Xã Thụy Tân - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!