Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Trường Mầm non Thụy Sơn 

I./QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN Trường Mầm non Thụy Sơn được thành lập từ năm 1960, là một xã nằm xa trung tâm huyện Thái Thụy, cuộc sống của người dân chủ yếu là nghê nông nghiệp.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 TRƯỜNG MẦM NON THỤY SƠN

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy. Hôm nay ngày 29 tháng 5 năm 2017 trường Mầm non Thụy Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017. Về dự hội nghị tổng kết hôm nay, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đón tiếp: Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc xã. Các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã. Các bác đại diện cho ban thường trực phụ huynh học sinh. Cùng toàn thể các bộ giáo viên trong trường cũng về dự đông đủ.


 Một năm học đang khép lại đó là lúc cô trò cùng nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ, bên trang giáo án, và những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường đồng chí: Nguyễn Thị Ngân Hiên – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017.

 

          Kết quả ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên , giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của hội cha mẹ học sinh. Về dự hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 với n àh trường, đồng chí: Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến.  

 

Với thành quả chúng ta đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 , là những tín hiệu đáng mừng mở ra một năm học mới đầy niềm tin và sôi động song cũng không ít khó khăn, gian truân vất vả bởi trường chúng ta rộng hơn, lớn hơn và nhiều khó khăn hơn... Để giữ vững những thành tích trên và nhân lên gấp bội, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách tích cực tham gia mọi hoạt động, mọi phong trào thi đua. Đặc biệt hội đồng giáo viên nhà trường cần nhìn vào thực trạng khó khăn và thử thách để : Đoàn kết – Đồng tâm nhất trí phát huy cao độ tinh thần tập thể, ý thức trách nhiệm, lòng yêu nghành, yêu nghề, lòng nhân ái, bao dung và thân thiện, đổi mới phong cách nề nếp làm việc , cộng đồng trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và sớm đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tôi tin tưởng rằng với tinh thần đổi mới tư duy chúng ta sẽ làm được, sẽ vượt qua gian nan, thử thách tạo thành một động lực mới để thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Thụy Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác