Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Trường Mầm non Thụy Sơn 

I./QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN Trường Mầm non Thụy Sơn được thành lập từ năm 1960, là một xã nằm xa trung tâm huyện Thái Thụy, cuộc sống của người dân chủ yếu là nghê nông nghiệp.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2016-2017 Trường Mầm non Thụy Sơn tổ chức "Ngày hội thể thao của bé" năm học 2016 – 2017 Căn cứ Công văn số: 473/ PGDĐT-MN ngày 28/10/2016 của Phòng GD-ĐT Huyện Thái Thụy về việc Hướng dẫn công tác trọng tâm tháng 11/2016 cấp học mầm non;

Căn cứ Công văn số: 473/ PGDĐT-MN ngày 28/10/2016 của Phòng GD-ĐT Huyện Thái Thụy về việc Hướng dẫn công tác trọng tâm tháng 11/2016 cấp học mầm non;


 Thực hiện chương trình công tác tháng 11/2016 của trường  mầm non Thụy Sơn về việc tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học 2016-2017. Sáng ngày 8,9,10/11/2016 Trường mầm non Thụy Sơn long trọng tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học 2016-2017. Tuy thời tiết nắng nóng, rét mướt nhưng cũng không làm giảm tinh thần thi đấu của các bé và các cô giáo trong trường. Đây thực sự là một ngày hội rèn luyện sức khỏe, tính đoàn kết, sự kết hợp nhóm của các bé.

         Nhằm giúp trẻ có khả năng phối hợp các giác quan để vận động nhịp nhàng, biết định hướng trong không gian đồng thời trẻ có được một số kỹ năng trong các hoạt động thể dục, thể thao và rèn sự khéo léo nhanh nhẹn thông qua các trò chơi vận động.
         Tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, qua hoạt động này còn khuyến khích các trẻ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và huy động được cộng đồng cùng phối hợp chăm lo giáo dục cho trẻ. Đến dự ngày hội các nhà tài trợ, các ông bà trong BĐDCMHS, các bậc phụ huynh, các cô giáo, các cháu học sinh.
         Ngày hội được tổ chức quy mô, sau phần diễu hành các trẻ đã tham gia màn đồng diễn theo từng nhóm lớp. Với thông điệp “ Khỏe để học tập và phát triển”, ngày hội thể thao của bé gồm 450 vận động viên tham gia ở các nội dung thi đấu khác nhau: Kéo co, chuyển trứng, lăn bóng, bò chui qua cổng, đi thăng bằng, nhảy bao bố, chuyển bóng. 
Tại ngày hội thể thao của bé bằng tình cảm và trách nhiệm nhà trường nhận được rất nhiều tấm lòng ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bậc phụ huynh học sinh.
          Sau đây là một số hình ảnh ngày Hội thể thao:
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Thụy Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác