Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Trường Mầm non Thụy Sơn 

I./QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN Trường Mầm non Thụy Sơn được thành lập từ năm 1960, là một xã nằm xa trung tâm huyện Thái Thụy, cuộc sống của người dân chủ yếu là nghê nông nghiệp.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON THỤY SƠN

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017 trường Mầm non Thụy Sơn long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017 – 2018 thực sự là ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Ngày hội diễn ra với 2 phần:


 - Phần lễ: Được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường, đại biểu tặng hoa chúc mừng.

          - Phần hội: Bao gồm các hoạt động văn nghệ, trò chơi…..tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới.

          Về dự lễ khai giảng mừng năm học mới có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh học sinh cùng 450 em học sinh trong trường về dự đông đủ.

Trường Mầm non Thụy Sơn luôn nhận được sự quan tâm của phòng giáo dục đào tạo huyện Thái Thụy, các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc phụ huynh, các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã quan tâm trực tiếp đến thế hệ trẻ hôm nay và các cháu mai sau. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển hơn. Đặc biệt về dự buổi lễ hôm nay với những tình cảm ưu ái và sự quan tâm của các vị đại biểu khách quý đã dành cho cô trò trường mầm non Thụy Sơn những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy tình cảm sâu sắc.

        Ông Ngô Ngọc Chiêm - Chủ tịch UBND xã chúc mừng cô và trò

Các ban ngành đoàn thể trong xã chúc mừng nhà trường

Đại diện các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm chúc mừng cô và trò

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội đến trường của bé do cô và trò trường Mầm non Thụy Sơn biểu diễn:

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Thụy Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác