Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Trường Mầm non Thụy Sơn 

I./QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN Trường Mầm non Thụy Sơn được thành lập từ năm 1960, là một xã nằm xa trung tâm huyện Thái Thụy, cuộc sống của người dân chủ yếu là nghê nông nghiệp.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Liên kết website Liên kết website
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8/3/1910 – 8/3/2017 )


Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất


 Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày (5/3/2017) tại hội trường trường Mầm non Thụy Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nữ trường Mầm non Thụy Sơn.

                                                                             

            Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã. Bà Nguyễn Thị Hồng – nguyên hiệu trưởng trường mầm non, các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh, các đấng phu quân cùng toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Mở đầu buổi lễ cô Khúc Thị Hằng – Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

 Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giáo viên được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giáo viên trong trường. 

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể, các đấng phu quân tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trừơng.

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo địa phương , các ban ngành đoàn thể, các đấng phu quân và  các  bậc  phụ  huynh dành cho các chị em, kết thúc chương trình đồng chí Nguyễn Thị Hương - chủ tịch công đoàn  trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị đại biểu, các đấng phu quân. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường Mầm non Thụy Sơn nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

         Sau đây là hình ảnh một số hình ảnh chơi trò chơi “ Kéo co, Bắt cá trạch trong chum”

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Thụy Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác