Trường Mầm non Thụy Sơn

I./QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN Trường Mầm non Thụy Sơn được thành lập từ năm 1960, là một xã nằm xa trung tâm huyện Thái Thụy, cuộc sống của người dân chủ yếu là nghê nông nghiệp.

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC: 2017-2018

TRƯỜNG MẦM NON THỤY SƠN
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy. Hôm nay ngày 17 tháng 1 năm 2018 trường Mầm non Thụy Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018. Về dự hội nghị sơ kết hôm nay, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đón tiếp: Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc xã. Các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã. Các bác đại diện cho ban thường trực phụ huynh học sinh. Cùng toàn thể các bộ giáo viên trong trường cũng về dự đông đủ.

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong học kỳ I vừa qua của nhà trường đồng chí: Đặng Thị Thu Hường – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ I và đưa ra phương hướng học kỳ II năm học 2017 – 2018.

Kết quả ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ II. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên , giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của hội cha mẹ học sinh. Về dự hội nghị sơ kết năm học 2017 – 2018 với nhà trường, đồng chí: Ngô Quốc Doanh – Phó bí thư Đảng bộ xã phát biểu ý kiến.

Với thành quả chúng ta đã đạt được trong học kỳ I, là những tín hiệu đáng mừng mở ra một học kỳ mới đầy niềm tin và sôi động song cũng không ít khó khăn, gian truân vất vả bởi trường chúng ta rộng hơn, lớn hơn và nhiều khó khăn hơn... Để giữ vững những thành tích trên và nhân lên gấp bội, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách tích cực tham gia mọi hoạt động, mọi phong trào thi đua. Đặc biệt hội đồng giáo viên nhà trường cần nhìn vào thực trạng khó khăn và thử thách để :Đoàn kết –Đồng tâm nhất trí phát huy cao độ tinh thần tập thể, ý thức trách nhiệm, lòng yêu nghành, yêu nghề, lòng nhân ái, bao dung và thân thiện, đổi mới phong cách nề nếp làm việc, cộng đồng trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và sớm đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tôi tin tưởng rằng với tinh thần đổi mới tư duy chúng ta sẽ làm được, sẽ vượt qua gian nan, thử thách tạo thành một động lực mới để thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Trường Mầm non Thụy Sơn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!