Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường và lãnh đạo trường 

Trường Mầm non Thụy Phong huyện Thái Thụy nằm trên địa bàn xã Thụy Phong. Đây là một xã thuần nông bắt đầu phát triển ngành nghề thủ công mây tre đan.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường Mầm non Thụy Phong tưng bừng phấn khởi chào đón năm học mới. Năm học 2016 - 2017


 Sáng ngày 05/09/2016 trường Mầm non Thụy Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Ninh – phó bí thư Đảng ủy xã, đ/c Phạm Ngọc Triệu – phó chủ tịch UBND xã, cùng  đ/c đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã cũng về dự đông đủ.

          Trong buổi lễ khai giảng nhà trường tổ chức các tiết mục văn nghệ có sự tham gia của các cô và trò trong trường, các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi  nổi và thành công được sự hưởng ứng nhiệt tình và hào hứng của các bậc phụ huynh cùng các bé.

         Hòa trong không khí vui tươi của ngày hội nhà trường còn đón nhận những tình cảm tốt đẹp của các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng của các bậc phụ huynh đến dự cũng có hoa và quà tặng nhà trường. Trong đó có 5 tập thể và 69 cá nhân đến tặng với tổng số tiền là 18.400.000 đồng.

          Nhà trường phấn đấu thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành, đổi mới công tác quản lý. Đặc biệt thực hiện tốt chủ đề năm học “Đổi mới – kỷ cương – hiệu quả”. Quyết tâm phát huy phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Phong.

Địa chỉ: Xã Thụy Phong - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác