Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường và lãnh đạo trường 

Trường Mầm non Thụy Phong huyện Thái Thụy nằm trên địa bàn xã Thụy Phong. Đây là một xã thuần nông bắt đầu phát triển ngành nghề thủ công mây tre đan.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP


 Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình nói chung, huyện Thái Thụy nói riêng đã đạt được kết quả đáng khích lệ, thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, trong đó phải kể đến lực lượng đông đảo là đoàn viên, thanh niên, công viên chức. Số đơn vị máu tiếp nhận được ngày càng tăng, năm sau cao hơn năm trước, đến nay lượng máu tiếp nhận được mỗi năm lên đến con số hàng nghìn, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Điều đó cho thấy, nhận thức của người dân trên địa bàn về hiến máu cứu người đã có nhiều chuyển biến tích cực; nhiều cơ quan, trường học, doanh nghiệp và địa phương trên địa bàn tỉnh, hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành một nét đẹp văn hóa của mỗi thành viên và của cả cộng đồng.

Với khẩu hiệu hành động Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện phát triển mạnh mẽ, sâu rộng trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và đi đầu là khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, dạy nghề. Hưởng ứng phong trào “Hiến máu cứu người”  trường Mầm non Thụy Phong luôn sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia, tình nguyện đăng ký tham gia. Nhiều tấm gương cán bộ biểu xuất sắc, họ vừa tích cực vận động, vừa gương mẫu đi đầu trong phong trào hiến máu cứu người, như đ/c Phạm Thị Nhung, đ/c Nguyễn Thị Hạnh.

Trường Mầm non Thụy Phong kết hợp cùng với công đoàn nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên tặng quà cho 2 đ/c tiêu biểu trong công tác tình nguyện nhằm khích lệ, động viên, duy trì nghĩa cử cao đẹp, giàu lòng nhân ái.

Hiến máu tình nguyện, cứu sống người bệnh bằng chính giọt máu của mình là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh, đặc biệt trở thành nét đẹp văn hóa trong lớp trẻ thanh niên. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam.
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Phong.

Địa chỉ: Xã Thụy Phong - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác