Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu trường và lãnh đạo trường 

Trường Mầm non Thụy Phong huyện Thái Thụy nằm trên địa bàn xã Thụy Phong. Đây là một xã thuần nông bắt đầu phát triển ngành nghề thủ công mây tre đan.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Bài Tuyên Truyền Khai Giảng Năm Học Mới 2016 - 2017


 Về đến các khu của Trường mầm non Thuỵ Phong - Thái Thuỵ, gặp những cặp mắt lung linh, ngây thơ hồn nhiên của các bé. Từ nhiều năm nay Trường mầm non Thuỵ Phong đã trở thành nơi thân thuộc và tin cậy của các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó nhà trường luôn được sự quan tâm chu đáo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ hết lòng của các ban nghành toàn thể và của nhân dân. Xong nhà trường lại có một đội ngũ giáo viên vững vàng về trình độ chuyên môn, giàu lòng yêu nghề mến trẻ và gắn bó với trường. Do vậy chất lượng nuôi dạy trẻ không ngừng được nâng cao. Ban giám hiệu luôn coi trọng chất lượng nuôi dạy là nhiệm vụ hàng đầu, là cơ sở đưa nhà trường tới những thành công mới. Nhà trường lên kế hoạch và giao chỉ tiêu cho từng giáo viên.Vì thế năm nào số lượng trẻ đến trường đều được đông đủ. Khẩu phần ăn hàng ngày của các cháu là điều quan tâm đặc biệt của các cô giáo.Thức ăn được kiểm tra ngiêm ngặt.Thành phần dinh dưỡng của bữa ăn thể hiện một cách khoa học theo bảng thực đơn được xây dựng cho từng tháng, từng tuần, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với trạm y tế theo dõi khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu 3 lần/1năm. Các cháu đều được theo dõi biểu đồ tăng trưởng, do đó hầu hết các cháu đều phát triển tốt. Bên cạnh việc chăm sóc nuôi dưỡng và tạo cho trẻ những điều kiện tốt nhất để phát triển thể chất.Việc giáo dục trí tuệ cũng hết sức quan trọng trong Trường mầm non. Nếu coi tâm hồn trẻ thơ là một tờ giấy trắng thì cô giáo mầm non là những người đầu tiên cầm bút viết vào tờ giấy đó. Hàng ngày các cô giáo gần gũi bên các cháu, hiểu tâm sinh lý của từng cháu. Để các cháu tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng thoải mái thì các cô phải dày công tìm tòi sáng tạo ra phương pháp truyền đạt thích hợp với điều kiện cụ thể của từng lớp. Nhà trường tổ chức nhiều đợt hội giảng các cấp để đội ngũ giáo viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ,chỉ đạo phân công giáo viên giỏi điển hình, xây dựng nhiều chuyên đề cho từng tháng ,từng lĩnh vực như ; Giáo dục âm nhạc , làm quen với văn học chữ viết ,làm quen với toán,vệ sinh an toàn thực phẩm. Ai cũng đã qua thời thơ trẻ chập chững đến trường và không thể nào quên những ngày đầu tiên ấy '' Mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc,  mẹ dỗ dành yêu thương ''  nhưng rồi sau đó : "mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương , cô yêu em vô hạn , dạy dỗ em ngày tháng" Trong niềm vui và tự hào chung của các thế hệ cô giáo là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu .Với không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2 /9. Chào đón một năm học mới năm học 2015-2016. Được sự chỉ đạo của phòng giáo dục Thái Thuỵ, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, uỷ ban nhân dân xã Thuỵ Phong .Trường mầm non long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới .

 - Thời gian khai giảng vào hồi 7h30 phút sáng ngày 5 /9 /2016.

 Địa điểm khai giảng : Tại Khu trung tâm Trưng mm non Thuỵ Phong.

   Vậy nhà trường xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh chuẩn bị chu đáo quần áo, mũ dép, bóng bay, cờ hoa đưa các cháu đến đúng giờ để đảm bảo đúng thời gian buổi lễ khai giảng được thành công tốt đẹp. Nhà trường xin trân trọng kính mời các vị đại biểu , các  bậc phụ huynh của các cháu nhà trẻ và mẫu giáo trong toàn xã cùng về dự khai giảng đón năm học mới  với các cháu mầm non. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh của các cháu để ngày khai giảng năm học mới thực sự "là ngày hội đến trường của bé - ngày hội của toàn dân "

                                                                                                                            Thuỵ Phong, ngày 4 tháng 9 năm 2016

                                                                                                           T/M NHÀ TRƯỜNG

                                                                                                                           

                                                                                                                        Đặng Thu Thu HườngCác thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Phong.

Địa chỉ: Xã Thụy Phong - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác