Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2017– 2018

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG MẦM NON THỤY LIÊN

 

TRƯỜNG MẦM NON THỤY LIÊN

Đc: Xã Thụy Liên – Huyện Thái Thụy – Tỉnh Thái Bình

Điện Thoại: (036).3.718.415

Email: Thuylien3@thaithuy.edu.vn

I – Lời giới thiệu:

"Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu” 

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ. 

Được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Thụy Liên là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này

 

Trường Mầm non Thụy Liên với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Từng bước hoàn thiện chính mình, phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã và đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

 

II - Lịch sử hình thành và phát triển:

Trường mầm non Thụy Liên nằm trên địa bàn Xã Thụy Liên Huyện Thái Thụy Tỉnh Thái Bình. Trường được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 1970. Trường có 15 nhóm lớp nằm rải rác tại 11 thôn ( 11 điểm trường). Lúc đó, trường có tên gọi là Trường Mẫu Giáo Thụy Liên và nhà Trẻ Thụy Liên. Đến năm 1990, trường được xác nhập Nhà Trẻ với Mẫu Giáo gọi là Trường Mầm Non Thụy Liên. Tuy nhiên do cơ sở vật chất còn thiếu thốn, tất cả các điểm trường còn chưa tập trung nên công tác giảng dạy cũng như sự chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em trên đại bàn còn nhiều rất nhiều hạn chế.

 

 

(Trường Mầm Non Thụy Liên năm 1990)

 

III – Trường Mầm Non Thụy Liên ngày nay

1 – Cơ sở vật chất trường lớp:

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế trên Nhà trường được UBND Huyện Thái Thụy, UBND xã Thụy Liên đầu tư xây dựng 03 điểm trường (Khu A là khu trung tâm với diện tích là 1321m2. Khu B cách khu trung tâm 1km có diện tích 2056m2.

Khu C cách khu trung tâm 2,5 km với diện tích 1950m2). Tổng diện tích toàn trường là 5327m2, trong đó diện tích phòng học là 825 m2, diện tích sân chơi là 1500 m2.

(Trường Mầm Non Thụy Liên ngày nay)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường xây dựng gồm 15 phòng học với qui mô trường lớp khang trang và các phòng chức năng cùng với hệ thống nhà bếp một chiều, trang thiết bị dinh dưỡng đồng bộ hiện đại đáp ứng cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo yêu cầu.

(Khu bếp ăn dinh dưỡng)

 

                                     

2 – Đội ngũ giáo viên và cán bộ công nhân viên:

        Hơn 40 năm xây dựng phát triển và trưởng thành. Nhà trường đã cùng với Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đã có nhiều đóng góp tích cực hiệu quả vào sự nguiệp giáo dục của địa phương.

Từ năm 1984 đến năm 2004 trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến ( là lá cờ đầu trong phong trào Giáo Dục của Huyện nhà).

Từ năm 2005 – 2006 đến nay trường được công nhận danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn vững mạnh,  Chi Bộ liên tục đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”.  Trường được công nhận Chuẩn Quốc Gia mức độ I giai đoạn 2010 – 2015.

 

Nhà trường với Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 45%, tất cả các Cán Bộ Giáo Viên trong trường đều biết sử dụng và ứng dụng CNTT trong giảng dạy là công tác.  Qua các đợt thanh tra, kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên.
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Liên.

Địa chỉ: Xã Thụy Liên - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác