Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

Thông báo các khoản thu năm học 2017-2018 của Trường Mầm Non Thụy Hải  

Căn cứ Hướng dẫn số 218/HDLN/STC-SGD&ĐT của Liên sở Tài chính – Sở GD & ĐT Hưởng dẫn số 02/HD-UBND của UBND huyện Thái Thụy ngày 23 tháng 8 năm 2016 Hướng dẫn thực hiện Quyết định số 2814/QĐ- UBND ngày 16/12/2013 của UBND tỉnh quy định các khoản thu, mức thu và quản lý sử dụng trong các cơ sở giáo dục công lập.

Đại hội chi bộ Trường Mầm Non Thụy Hải nhiệm kì 2017-2020  

Chiều ngày 13/8/2017, Chi Trường Mầm Non Thụy Hải đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Văn Thoại – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Dương Luân – Chủ Tịch Ủy Ban Xã

Công đoàn trường Mầm Non Thụy Hải long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022  

Công đoàn trường Mầm Non Thụy Hải long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Trường Mầm Non Thụy Hải rất vinh dự được tiếp đón các lãnh đạo về thăm trường  

Sáng ngày 05 tháng 05 năm 2017 Trường Mầm Non Thụy Hải rất vinh dự được tiếp đón Thầy Nguyễn Bá Minh vụ trưởng GDMN, nhà giáo ưu tú Đặng Phương Bắc giám đốc SGDĐT Thái Bình cùng các cán bộ chuyên viên BGD, SGD, PGD về thăm trường.

Cô Hiệu Trưởng Mầm Non quê biển một tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người  

Cô Hiệu Trưởng Mầm Non quê biển một tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người . Thụy Hải là một xã ven biển và cũng là xã phi nông nghiệp duy nhất của huyện Thái Thụy. Nhân dân nơi đây chủ yếu sinh sống bằng nghề đánh cá và nuôi trồng thủy hải sản. Thụy Hải còn là một địa phương có nhiều truyền thống di tích lịch sử, cách mạng vẻ vang. Là quê hương của cụ Đề Hẹn, Anh hùng lực lượng vũ trang Tạ Quốc Luật, nơi lưu giữ một số di tích lịch sử cấp Quốc gia như Miếu Ba Thôn, Phủ Thờ Bà Chúa Muối, Chùa Hưng Quốc Tự.

Tác phẩm sáng tạo của giáo viên trong tháng 04 năm 2017  

Tác phẩm sáng tạo của giáo viên trong tháng 04 năm 2017

Sáng tạo với Hội thi "làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo" của giáo viên bậc Mầm non Trương Mầm Non Thụy Hải đạt giải nhất cụm trong hội thi năm học 2016-2017.  

Sáng tạo với Hội thi "làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo" của giáo viên bậc Mầm non Trương Mầm Non Thụy Hải đạt giải nhất cụm trong hội thi năm học 2016-2017. Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3, nhằm mục đích tạo không khí thi đua, đồng thời tăng cường thêm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và thực hiện tốt hơn chuyên đề: "Công tác mua sắm, sử dụng, bảo quản và tự làm thiết bị dạy học, đồ chơi trẻ em trong trường mầm non"; đặc biệt là giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp phát triển trí tuệ cho trẻ là rèn luyện các thao tác trí tuệ, kích thích những hứng thú đối với hoạt động trí óc như ham hiểu biết, thích khám phát những điều mới lạ.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 4/2017  

I. Đánh giá công tác tháng 03/ 2017. 1. Đánh giá chung. Nhà trường đã triển khai và có kết quả tốt một số công việc sau: + Cán bộ giáo viên nhân viên có tinh thần trách nhiệm khá tự giác, đặc biệt việc cải tạo vườn, cảnh quan môi trường, làm đồ dùng đồ chơi dự thi. + Các hoạt động của nhà trường duy trì tốt nề nếp; số lượng học sinh khá ổn định ít có phát triển trước và sau tết.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác