Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Ngày 21 tháng 9 năm 2017, tại phòng hội đồng trường Mầm Non Thụy Hải đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017-2018. Qua Hội nghị để đề ra phương hướng, mục tiêu và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học và phát động phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017-2018.


 

             Về dự với hội nghị có đồng chí Đ/c Tạ Quang Đại  Bí thư Đảng ủy xã; các vị đại diện Cha mẹ học sinh các lớp và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          7giờ 30 phút Đồng chí Đỗ THị Oanh  - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.

            Tại Hội nghị, đ/c Ngô Thị Minh Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2016 -2017 và nêu kế hoạch  thực hiện nhiệm vụ năm học :  2017 - 2018.

 

 

 

       Năm học 2016-2017 được sự quan tâm, chỉ đạo của Sở, Phòng GD & ĐT huyện Thái Thụy. Sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Và đặc biệt hội cha mẹ học sinh toàn trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên trong trường đoàn kết có tâm huyết với nghề đã đạt được kế hoạch đề ra về các mặt:

 

       Tiếp theo. Đồng chí Đỗ Thị Oanh - Chủ tịch công đoàn báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của Công đoàn trong năm học 2016 -2017 và kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2017 - 2018.

 

 

 

        Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh, các ý kiến phát biểu, chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí đại diện cho cấp Ủy đảng, HĐND, UBND trong năm học 2017-2018.

 

        Năm học 2017-2018là năm học tiếp tục thực hiện tốt chủ đề Đổi mới công tác quản lí, nâng cao chất lượng giáo dục. Tiếp tục triển khai, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực hiện tốt cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”; cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

 

      Cấp ủy, chính quyền, Hội đồng giáo dục xã quan tâm chỉ đạo một cách sâu sát; các ban ngành đoàn thể ngày càng có sự phối hợp chặt chẽ và thường xuyên. Đặc biệt là nhận thức của nhân dân và cha mẹ học sinh đúng đắn và đầy đủ hơn nên đã quan tâm, chăm lo tốt hơn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Công tác Xã hội hóa GD ngày càng có hiệu quả, đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi CBGV, HS yên tâm học tập và công tác. Chế độ chính sách cho đội ngũ CBGV được quan tâm nhiều hơn đã giúp cho mỗi CBGV ngày càng yên tâm cống hiến cho sự nghiệp GD&ĐT. Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong quản lý và chỉ đạo hoạt động của lớp, trường. Trường có chi bộ Đảng trong sạch là hạt nhân là nòng cốt của phong trào giáo dục của trường. Tập thể cán bộ giáo viên trong trường đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Trường có tổ chức Công đoàn, . Đặc biệt sự chỉ đạo thường xuyên của Sở, Phòng GD, của UBND Huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND xã và sự quan tâm giúp đỡ thường xuyên của hội cha mẹ HS toàn trường.

        Phát huy kết quả đã đạt được trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD - ĐT Thái Bình, Phòng GD&ĐT huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND xã, sự phối hợp của các đoàn thể trong xã, hội cha mẹ học sinh và với sự nỗ lực cố gắng cao của CBGV trong nhà trường theo tinh thần “Kỷ cương, nề nếp, dân chủ, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả”, chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào sự nghiệp GD - ĐT của nhà trường. Tập thể CB-GV trong trường sẽ tiếp tục giữ vững và phát triển những thành tích đã đạt được, đáp ứng với sự mong đợi của Đảng bộ, nhân dân và phụ huynh trong toàn xã.

 

Nguồn tin: Hiệu trưởng

Ngô Thị Minh Hạnh

 Các thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác