Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Sáng tạo với Hội thi "làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo" của giáo viên bậc Mầm non Trương Mầm Non Thụy Hải đạt giải nhất cụm trong hội thi năm học 2016-2017.

Sáng tạo với Hội thi "làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo" của giáo viên bậc Mầm non Trương Mầm Non Thụy Hải đạt giải nhất cụm trong hội thi năm học 2016-2017.
Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3, nhằm mục đích tạo không khí thi đua, đồng thời tăng cường thêm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và thực hiện tốt hơn chuyên đề: "Công tác mua sắm, sử dụng, bảo quản và tự làm thiết bị dạy học, đồ chơi trẻ em trong trường mầm non"; đặc biệt là giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp phát triển trí tuệ cho trẻ là rèn luyện các thao tác trí tuệ, kích thích những hứng thú đối với hoạt động trí óc như ham hiểu biết, thích khám phát những điều mới lạ.


Sáng tạo với Hội thi "làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo" của giáo viên bậc Mầm non Trương Mầm  Non Thụy Hải đạt giải nhất cụm trong hội thi năm học 2016-2017.

     Thực hiện nhiệm vụ năm học, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3, nhằm  mục đích tạo không khí thi đua, đồng thời tăng cường thêm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và thực hiện tốt hơn chuyên đề: “Công tác mua sắm, sử dụng, bảo quản và tự làm thiết bị dạy học, đồ chơi trẻ em trong trường mầm non”;  đặc biệt là  giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp phát triển trí tuệ cho trẻ là rèn luyện các thao tác trí tuệ, kích thích những hứng thú đối với hoạt động trí óc như ham hiểu biết, thích khám phát những điều mới lạ.

Chính vì vậy, để giúp trẻ hình thành và phát triển các thao tác tư duy. Nắm chắc vai trò của đồ dùng đồ chơi trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, trường  mầm non Thụy Hải phát động phong trào cô và trẻ làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo mầm non. Hưởng ứng phong trào này, 100% giáo viên mầm non cùng với trẻ ở 11 nhóm  lớp đã tích cực, chủ động, sáng tạo làm ra nhiều đồ dùng, đồ chơi sáng tạo mang tính hiệu quả, tính phổ biến và khả năng ứng dụng rộng rãi trong toàn trường mầm non.

Với tầm quan trọng đó, Trường Mầm non Thụy Hải  đã tổ chức thành công hội thi “ Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo”. phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo là một hoạt động thiết thực phát huy tính tích cực sáng tạo của mỗi giáo viên để làm ra những đồ dùng đồ chơi phù hợp với hoạt động của trẻ từ nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học. Hội thi đã được sự hưởng ứng và tham gia của các giáo viên trong nhà trường, các cô đã sưu tầm các nguyên vật liệu dễ kiếm,tận dụng từ những nguyên vật liệu phế thải kết hợp với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các giáo viên đã đem đến cho hội thi những đồ dùng đồ chơi đẹp mắt, sinh động, hấp dẫn và mới lạ có giá trị sử dụng trong công tác giảng dạy và các hoạt động vui chơi cho trẻ.

     Qua hội thi cấp trường nhà trường đã chọn những sản phẩm có sức sáng tạo, thiết thực trong công tác dạy và học của cô, trò…để dự thi cấp cụm. Trong hội thi  “ Đồ dùng đồ chơi bậc học mầm non cụm 4”, trường mầm non Thụy Hải đạt giải nhất với bộ sản phẩm “ Thư viện sách sáng tạo cho bé” .

 Dưới đây là một số hình ảnh về bộ sản phẩm đạt giải nhất :“ Thư viện sách sáng tạo cho bé”

 

 

 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác