Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Lễ mít tinh kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11" tại Uỷ Ban Nhân Dân xã Thuỵ Hải chung cho hội cựu giáo chức và ba ngành học tại địa phương

Lễ mít tinh kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11" tại Uỷ Ban Nhân Dân xã Thuỵ Hải chung cho hội cựu giáo chức và ba ngành học tại địa phương .
(Không khí tưng bừng phấn khởi trong ngày 20/11/2016
Trong không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước đang đón chào một ngày lễ lớn, ngày nhà giáo việt nam 20-11. Ngày nhà giáo của cả nước nói chung và giáo dục xã Thuỵ Hải nói riêng, hoà chung với khí thế đó chiều ngày 19 tháng 11 tại xã Thuỵ Hải long trọng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhằm tôn vinh 1 nghề cao quý trong xã hội.
Cái lạnh đầu đông đã không thể làm giảm niềm hân hoan hạnh phúc của mỗi thầy cô trong ngày lễ lớn " Nghề giáo là một nghề cao quý từ xưa đến nay" Người thầy đã được cả xã hội tôn vinh và thừa nhận " Nghề giáo" không trực tiếp tạo nên của cải vật chất cho xã hội, nhưng đã tạo nên sự khởi đầu cho mọi sự khởi đầu


Lễ mít tinh kỷ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11” tại Uỷ Ban Nhân Dân xã Thuỵ Hải chung cho hội cựu giáo chức và ba ngành học tại địa phương .

(Không khí tưng bừng phấn khởi trong ngày 20/11/2016

      Trong không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước đang đón chào một ngày lễ lớn, ngày nhà giáo việt nam 20-11. Ngày nhà giáo của cả nước nói chung và giáo dục xã Thuỵ Hải nói riêng, hoà chung với khí thế đó chiều ngày 19 tháng 11 tại xã Thuỵ Hải long trọng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhằm tôn vinh 1 nghề cao quý trong xã hội.

Cái lạnh đầu đông đã không thể làm giảm niềm hân hoan hạnh phúc của mỗi thầy cô trong ngày lễ lớn “ Nghề giáo là một nghề cao quý từ xưa đến nay” Người thầy đã được cả xã hội tôn vinh và thừa nhận “ Nghề giáo”  không trực tiếp tạo nên của cải vật chất cho xã hội, nhưng đã tạo nên sự khởi đầu cho mọi sự khởi đầu.

      Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống “Tôn sư- Trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng tri ân tới các thầy cô của các thế hệ học sinh.

      Tại buổi lễ nhà giáo Nguyễn Thị Vân bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thuỵ Hải thay mặt ba nhà trường đã lên ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ nhà giáo 34 năm qua, cũng là dịp để tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công tác giáo dục ở Mầm non Thuỵ Hải nói riêng, trong sự nghiệp “trồng người” của các thầy cô giáo nói chung.

      Nhà giáo đã nhấn mạnh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba nhà t nhà trường và hội cựu giáo chức luôn đoàn kết sức mạnh, khắc phục những khó khăn chung tay xây dựng ngành giáo dục xã Thuỵ Hải  giữ vững danh hiệu các tập thể LĐXS và tập thể LĐXS dẫn đầu ngành học huyện Thái Thuỵ,     

 Trong những năm qua các nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt Trường Mầm non đã được tặng cờ thi đua của Bộ Giáo Dục, Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, cờ thi đua của Liên Đoàn Lao  Động Tỉnh, hai đồng chí Cán bộ quản lý nhà trường đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh ( Cô giáo Ngô Thị Minh Hạnh , Cô giáo Đỗ Thị Oanh ) đỏ cũng là sự phấn đấu không mệt mỏi, không ngừng thi đua dạy tốt, học tốt, sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong các nhà trường, sự quan tâm của các cấp quản lí giáo dục, đặc biệt có sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thuỵ Hải kết hợp với các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh học sinh.

      Trong buổi lễ mít tinh trọng thể này. Mỗi nhà giáo chúng ta tiếp tục kế thừa phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, Xứng đáng là những “Kĩ sư tâm hồn”, chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ trẻ. Xứng đáng với niềm tin của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, và nhân dân xã Thuỵ Hải. Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Đoàn Hữu Sơn - Trưởng ban dân vận huyện Thái Thuỵ, Đ/c Nguyễn Dương Luân chủ tịch UBND xã, thay mặt lãnh đạo huỵện,xã lên tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Một số hình ảnh trong buổi mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam : 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác