Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THUỴ HẢI

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THUỴ HẢI.
Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non THUỴ HẢI cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"


 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THUỴ HẢI

 

Đã đến giờ tổ chức lễ khai giảng năm học mới, Ban tổ chức xin kính mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu học sinh yêu quí về vị trí ổn định chỗ ngồi để buổi lễ được bắt đầu.

*. Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu:

       Kính thưa các vị đại biểu khách quý, kính thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh thân mến!

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang, với bao ánh mắt hiền hoà của các cô giáo đón các  cháu học sinh thân yêu vào năm học mới. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỷ niệm 71 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. 

 Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thụy Hải . Hôm nay cô và trò trường Mầm non xã Thụy Hải long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017( Ngày hội đến trường của bé).

 

Về dự lễ khai giảng năm học mới  hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

* Đại biểu huyện- Phòng giáo dục:

…………………………………………………..………………………………...................………………………………………………………..……………………………………..………………………………………………………………………………………………

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt Chào mừng! 

* Đại biểu xã:

……………………………………………………………………………...………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Cùng các đ.c đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã ,Các ông, bà Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn, trưởng ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh về dự

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt Chào mừng! 

     * Về phía nhà trường:

              Cô Ngô Thị Minh Hạnh  – Hiệu trưởng nhà Trường

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các quý phụ huynh và các cháu học sinh trường MN Thụy Hải cũng có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Đề nghị  chúng ta nhiệt liệt Chào mừng! 

II. Diễn văn khai giảng năm học mới.

         Làm  theo chương trình buổi lễ tôi trân trọng kính mời Cô Giáo: Ngô Thị Minh Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời cô.( Hạnh)

 

NGƯỜI LÀM TỔ CHỨC         

  

+ Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu học sinh yêu quý.

      Về dự lễ khai giảng hôm nay cùng với tình cảm ưu ái , sự quan tâm đặc biệt. Các vị đại biểu khách quí còn dành cho cô và trò nhà trường những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa.

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh yêu quí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Bài 1:  Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay xin kính mời quí vị đại biểu cùng hướng về sân khấu để đón xem  tiết mục đồng diễn thể dục nhịp điệu với giai điệu (Bài ca đi học) do các bé khối lớp 5 tuổi biểu diễn.

     Trang phục:       Đồng phục trường + Bông múa

      Bài 2 : Và tiếp theo chương trình xin kính mời quí vị cùng dành cho các bé khối 4 tuổi 1 tràng pháo tay nồng nhiệt qua bài múa ( Em đi Mẫu giáo)

                           Trang phục: đồng phục của trường + Đeo cặp

    Bài 3 : Khi con tung đôi cánh, Bay khắp nẻo đường xa

             Con sẽ luôn nhớ mãi, Cô giáo là cô tiên:

Đó cũng là nội dung bàì múa  “Ngày đầu tiên đi học ”  do cô  giáo Thanh Hoàn, Thu Hiền, Hồng Út cùng  các  cháu nhóm hoạ mi thể hiện :

      Trang phục (Cháu von Váy trắng  – Cô Áo dài vàng đỏ  )

 Bài 4: Và tiếp theo chương trình văn nghệ là ca khúc ( Mùa xuân và cô Mẫu giáo) Do cô giáo Giang Kim Thu trình bày xin kính mời quí vị cùng thưởng thức

 Bài 5: .Mỗi ngày đến trường các cô giáo đều say mê,  tận tụy chăm sóc các bé với tình yêu thương như người mẹ thứ 2. Vui chơi cùng bé, giúp bé yêu trường mến lớp nhều hơn. Và điều đó được thể hiện qua màn múa hát của các cô giáo trẻ của trường Mầm non Thụy Hải với bài (Tâm tình cô giáo mầm non) xin kính mời quí vị cùng thưởng thức

      Trang phục ( Cô hát : Áo dài … -   Cô múa: Áo dài đỏ, trẻ váy trăng )

Bài 6:   Để kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay xin kính mời quí vị đón xem Liên khúc “ TRường chúng cháu là trường Mầm non ” Xin quý vị cho một tràng pháo tay để cổ vũ cho các bé.

                                Trang phục:  Đồng phục của trường

    PHẦN KẾT   

Chương trình văn nghệ chào mừng xin được khép lại tại đây.

Thay mặt cho Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh và lực lượng xã hội đã tạo điều kiện, giúp đỡ cho trường trong các năm học vừa qua và trong các năm tới.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố kết thúc lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 của trường Mầm non xã Thụy Hải

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các PH, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Xin chân thành cảm ơn!

 Ban tổ chức xin kính mời các vị đại biểu trở lại văn phòng nhà trường uống nước rút kinh nghiệm cho buổi lễ khai giảng. Các bậc phụ huynh cho các cháu ở lại nhận quà

 

                                                                                    Xin trân trọng  cảm ơn./.
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác