Hội nghị sơ kết năm học 2016 - 2017 trường Mầm non Thụy  Hải

Ngày 09 tháng 01 năm 2017 dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện Thái Thụy, trường Mầm non Thụy Hải long trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy - UBND xã, phụ huynh trưởng và toàn thể cán bộ giáo viên trong trường. Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Năm học 2016 – 2017 với với nhiệm vụ hết sức  to lớn và có ý nghĩa  của ngành giáo dục nói chung  và của trường chúng ta nói riêng, tiếp tục thực hiện  chủ đề năm học là : “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục ”; “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục” Toàn ngành đang thực hiện 3 cuộc vận động và 1 phong trào thi đua. Học kỳ I vừa qua cô và trò nhà trường mầm non Thụy Hải không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn để thi đua dạy thật tốt, học thật tốt và dành nhiều thành tích dâng lên Đảng kính yêu và Bác Hồ vĩ đại.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy, ngày 07/01/2017 Trường mầm non Thụy Hải long trọng tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017. Đay là dịp để tuyên dương những thành tích nổi bật của nhà trường, của các đ/c CBGVNV đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục và đề ra phương hướng cho học kỳ II.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu sắp tới, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Thụy Hải xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí CBGVVN vui tươi phấn khởi, gia đình an khang thịnh vượng và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.

Đ/c Ngô Thị Minh Hạnh - hiệu trưởng đọc bản sơ kết kỳ I

15826746_230632630724357_1443418604061002966_n.jpg

Đ/c  Đỗ Thị Oanh - chủ tịch công đoàn đọc báo cáo công đoàn

Cán bộ giáo viên tham gia ý kiến

Đ/c Phạm Văn Thoại - phó bi thư Đảng bộ phát biểu hội nghị

Các thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!