Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.   Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2017). Chiều ngày 08/03/2017 Ban Nữ Công trường Mầm Non Thụy Hải đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 107ngày Quốc tế phụ nữ.

Về dự buổi lễ có 100% chị em dự mít tinh kỉ niệm ngày 08/ 3 tại trường.

Thành phần khách mời là các đ/c nam công đoàn trong trường .

Mở đầu các đ/c nam công đoàn đã lên tặng hoa chúc mừng chị em . Tọa đàm về chuyên đề " Quan niệm về phụ nữ hiện đại"

Văn nghệ: Xen kẽ chuyên mục , hái hoa dân chủ, trao đổi về kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan và giữ gìn gia đình hạnh phúc.

Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của Ban chi Ủy chi bộ. Hôm nay Công đoàn trường MN Thụy Hải  tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

- Mở đầu cho chương trình văn nghệ xin kính mời các đồng chí cùng đến với giọng hát của cô giáo Thanh hoàn  qua giai điệu bài hát: Mẹ yêu  sang tác nhạc sỹ phương Uyên

Làm theo chương trình tôi xin trân trọng kinh mời đc Tạ Thị Na : Trưởng ban nữ công nên thông qua bài tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử  của ngày Quốc tế 8.3, xin kính mời đc.

- Trong ngày kỉ niệm hôm nay ban tổ chức không những chuẩn bị những tiết mục văn nghệ mà còn tổ chức rất nhiều các trò chơi vô cùng thú vị , giúp cho tất cả mọi người đều được tham gia. Đó là  trò chơi  “ Hái hoa dân chủ”

Một số hình ảnh hoạt động công đoàn trường học:

Công đoàn kết hợp với nhà trường tổ chức liên hoan mặn cho các chị em trong không khí vui vẻ, ấm áp.

Các thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!