Công đoàn trường Mầm Non Thụy Hải long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

• Thực hiện kế hoạch số 21 của Công đoàn Giáo dục Thái Thuỵ chỉ đạo tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017-2022, được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ trường Mầm Non Thụy Hải, vào hồi 13h30 ngày 11/5/2017, Công đoàn trường Mầm Non Thụy Hải long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn  nhiệm kỳ 2017-2022; nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022; bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện lần thứ XXI.

• Đồng chí Đỗ Thị Xuyên – Chủ Tịch Công đoàn huyện GD&ĐT Thái Thụy tặng hoa
  • Vinh dự cho Đại hội được đón đồng chí Đồng chí Đỗ Thị Xuyên – Chủ Tịch Công đoàn huyện GD&ĐT Thái Thụy , , cùng các đồng chí lãnh đạo xã,  các đồng chí lãnh đạo địa phương, Chủ tịch Công đoàn các trường học THCS Thụy Hải và Tiểu Học Thụy Hải cùng 32 đồng chí là cán bộ, đoàn viên công đoàn trường Mầm Non Thụy Hai  đã về dự Đại hội đông đủ.
  • Hình ảnh Hội nghị
  • Đại hội Công đoàn trường Mầm Non Thụy Hải diễn ra vào những ngày tháng 5 lịch sử, toàn Ngành thi đua lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn 19/5; với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc trách nhiệm cao, với chủ đề : đổi mới, dân chủ, doàn kết, trách nhiệm; Đại hội đã thành công tốt đẹp, Đại hội thông qua báo cáo chính trị, đánh giá kết qủa hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2022
  • Đại hội đã bầu Ban chấp hành công đoàn trường Mầm Non Thụy Hải  nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 04 đồng chí: Đỗ Thị Oanh, Tô Thị Mây Thu, Lê Thị Nhung,Nguyễn Thu Hương; bầu 01đại biểu dự đại hội công đoàn giáo dục huyện, đảm bảo dân chủ đúng nguyên tắc theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
  • Hình ảnh Hội nghị
  • Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thị Xuyên - Chủ tịch Công đoàn giáo dục Thái Thụy; đồng chí phát biểu, ghi nhận thành tích của Công đoàn  trường Mầm Non Thụy Hải trong nhiệm kỳ qua đã góp phần có hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương và thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Đồng chí chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành công đoàn trường, cần tiếp tụcđẩy mạnh, đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công tác công đoàn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.
  • Đại hội Công đoàn trường Mầm Non Thụy Hải nhiệm kỳ 2017-2022 đánh dấu một thời kỳ phát triển mới, Chúng ta tin tưởng rằng: Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn giáo dục huyện Thái Thụy, của cấp ủy chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ giữa công đoàn và nhà trường, phát huy trí tuệ tập thể cùng với tinh thần đoàn kết, nhất trí quyết tâm cao của CBGV; hoạt động công đoàn nhiệm kì tới sẽ có nhiều khởi sắc và thành công hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp ủy Đảng.
  • Tin bài: Đỗ Thị Oanh – PHT Mầm Non Thụy Hải

Các thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Hải.

Địa chỉ: Xã Thụy Hải - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!