Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

HỘI NGHỊ CBCV NĂM HỌC 2017- 2018

Ngày 18/8/2017, trường MN Thụy Hà tổ chức Hội nghị CBVC nhằm triển khai KH nhiệm vụ năm học và chương trình công tác công đoàn năm học 2017- 2018


      Ngày 18/9/2017 trường MN Thụy Hà tổ chức hội nghị cán bộ viên chức nhằm triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học và chương trình công tác công đoàn  năm học 2017- 2018. Về dự hội nghị có các đồng chí thay mặt cho lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn  thể của xã Thụy Hà, hiệu trưởng trường TH, hiệu trưởng trường THCS và đại diện phụ huynh nhà trường.

   Đồng chí Bùi Ngọc Tùng - Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt cho các đ/c lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương đã ghi nhận kết quả trường MN đã đạt được trong năm học 2016- 2017 đồng thời nhấn mạnh 7 nhiệm vụ nhà trường cần tập trung trong năm học.

  Buối chiều: Nhà trường tổ chức cho CBGVNV thảo luận các quy chế , đăng ký thi đua và ký cam kết thực hiện các quy định của ngành.

  Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD_ ĐT huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của các ban ngành đoàn thể, của phụ huynh học sinh, sự quyết tâm phấn đấu của đội ngũ CBGVNV, trường MN Thụy Hà sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2017- 2018

                                                                     HIỆU TRƯỞNG: Nguyễn Thị Tiền 
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Hà.

Địa chỉ: Xã Thụy Hà - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác