Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Khai giảng năm học mới 2016-2017. Trường mầm non Thụy Dũng


  CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2016 - 2017

NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ TỚI TRƯỜNG

 

Mùa thu đã về! Sắc màu của mùa thu đã nhuốm hồng. Trước mùa thu, lòng người rạo rực, tự hào vì mùa thu còn là  mùa của lịch sử với những trang vàng chói lọi của bản anh hùng ca, không những thế, xúc cảm nhân lên bởi niềm vui của ngày hội khai trường
         Hoà trong  cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của mùa thu, trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường   khắp cả nước, các cô giáo và học sinh  trường Mầm non  Thụy Dũng đang náo nức, hăng say tập luyện, chỉnh trang trường lớp chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Lúc này, trong lòng mỗi nhà giáo, mỗi học sinh của trường Mầm non Thụy Dũng tràn ngập niềm vui. Những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Những ngày này trên khắp mọi miền của tổ quốc, các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng với hơn 200 học sinh đều nô nức chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2016 - 2017. Đây là năm học tiếp tục triển khai thực hiện chiến lược phát triển GD 2011 – 2020,
tập trung triển khai hiệu quả Nghị quyết số 29 - NQ/TW ngày 4/ 11/ 2013 Hội nghị Trung ương 8 (Khóa 11) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo . Hoà chung không khí đó, trường Mầm non Thụy Dũng đang sôi nổi, tích cực chỉ đạo giáo viên, tham mưu với cấp uỷ Đảng, chính quyền, các đoàn thể chuẩn bị tốt ngày khai giảng năm học và ngày toàn dân đưa trẻ tới trường.


 

        Hình 1: Phụ huynh cùng CBGV nhà trường lao động tạo cảnh quan môi trường chuẩn bị  cho  năm học mới 2016- 2017.

Ngày khai trường càng đến gần thì không khí chuẩn bị càng khẩn trương hối hả. Cờ - hoa - nơ trang trí trến sân trường thật là trang hoàng lộng lẫy, cô và trẻ đang tấp nập chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ thật là đặc sắc và đổi mới. Các trẻ khác thì háo hức đón chào năm học mới, được đến trường chơi và học tập với các bạn, được gặp các cô và các bạn, được tham gia vào các hoạt động khám phá bao điều mới lạ, Các cô giáo thì bận rộng trang trí phòng nhóm lớp mình để thu hút được trẻ ngày đến lớp một đông hơn để xứng đáng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, mà ngay cả các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân đều cảm nhận năm học 2016- 2017 đang bắt đầu.

Hình 2: Cô Vũ Thị Lan HT nhà trường  nhận hoa, quà và đọc diễn văn khai giảng

 

Trước thềm năm học mới chúng ta cùng nhìn lại chặng đường giáo dục của trường trong năm học qua, là một trường mới xây dựng ở một khu trường tập trung, còn thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị dạy và học,  phụ huynh kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng Cán bộ quản lý cùng đội ngũ giáo viên một lòng tâm huyết với nghề đã ra sức phấn đấu dạy tốt vận động phụ huynh cùng nhau vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác vì vậy đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, luôn được Đảng, chính quyền và nhân dân đánh giá cao.

 Đặc biệt trong năm học 2016 - 2017, Nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các ban ngành địa phương kết hợp với các bậc phụ huynh đã ốp lát được  3  phòng học, trồng thêm 2 bồn hoa … làm cho cơ sở vật chất nhà trường ngày càn phòng học  khang trang sạch đẹp hơn. Đó là nguồn động viên, cổ vũ lớn cho tập thể CB - GV - NV quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện.

Hình 3: Các cô giáo chuẩn bị các tiết mục văn nghệ

 

 Năm học mới sắp đến, lễ hội khai trường năm học 2016- 2017 đã tới gần, hoà chung không khí đó Cô và trò trường mầm non Thụy Dũng rất phấn khởi chào đón năm học mới. Hãy phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại của năm học đã qua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, năm học 2016- 2017 đạt nhiều thành tích.

 Tất cả đã sẵn sàng chào đón năm học 2016- 2017. Hy vọng rằng những công trình mới những niềm vui và niềm hy vọng mới sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp cho cô và trò các trường Mầm non Thụy Dũng hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học mới.

 

Tháng 9/2016                                                                                     Tác giả: Vũ Thị Lan

 

 

 

                                                                                                

                                                                       

 

 
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thụy Dũng.

Địa chỉ: Xã Thụy Dũng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác