Trường Mầm non Thụy Dân tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020

Sáng ngày 06/8/2017 chi bộ trường Mầm non Thụy dân long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Đại hội đã đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế khuyết điểm trong nhiệm kỳ 2015- 2017. Đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020. Biểu quyết những chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Thụy Dân nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đảng của đảng uỷ xã Thụy Dân, ngày 06 tháng 8 năm 2017, chi bộ trường Mầm non Thụy Dân đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 đặc biệt là chỉ đạo tôt công tác lãnh đạo huy động học sinh đến trường, công tác phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi, thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động do các cấp ủy Đảng, chính quyền, ngành giáo dục phát động; đổi mới quản lý giáo dục.

Tập trung chỉ đạo công tác xây dựng cơ sở vật chất gắn với trường đạt chuẩn quốc gia.

Thường xuyên lãnh chỉ đạo việc chăm lo đời sống, nâng cao trình độ cho giáo viên

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của  nhà trường không ngừng được phấn đấu nổ lực vươn lên để trở thành giáo viên giỏi các cấp.

Phát huy những thành tích đã đạt được Đại hội cũng đã thảo luận một cách dân chủ đưa ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong nhiệm kỳ  tới Chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng gữi vững trường đạt chuẩn quốc gia. Xây dựng nhà trường có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục, có cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn và  thân thiện. Nhiệm vụ trung tâm của Chi bộ và nhà trường là tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách  Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với đặc thù của ngành, chú trong giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỷ năng sống cho học sinh. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo và cán bộ quản lý, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Đại hội đã bầu được Cấp uỷ nhiệm kỳ  2017- 2020 gồm 3 đồng chí và bầu đồng chí Trịnh Thị Vượt  làm bí thư chi bộ. Đc Vũ Thị Phượng – Phó bí thư chi bộ; Đồng chí Ngô Thị Xuân – Chi ủy viên.

Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Thụy Dân nhiệm kỳ 2017- 2020

Toàn cảnh bỏ phiếu bầu ban chi ủy mới

Ban chi ủy mới ra mắt

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Thụy Dân nhiệm kỳ 2017 - 2020

Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Thụy Dân nhiệm kỳ 2017- 2020

Toàn cảnh bỏ phiếu bầu ban chi ủy mới

Ban chi ủy mới ra mắt

Các thông tin khác:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Dân.

Địa chỉ: Xã Thụy Dân- Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!