TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT Thái Thụy, được sự nhất trí của ĐU – HĐND - UBND xã Thụy Bình, sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018 trường MN Thụy Bình long trọng tổ chức

“Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018”.

Về dự với hội nghị có ông: Phạm Ngọc Bình – Chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã; ông Lại Văn Đường – Chủ tịch MTTQVN xã; Bà Bùi Thanh Huyền – Chủ tịch Hội LHPN xã; các ông bà hội trưởng hội phụ huynh; Cùng các đ/c cán bộ giáo viên nhà trường.

Trong hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Hằng - HT nhà trường trình bày bản báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và bản phương hướng năm học 2018 – 2019, sau đó là ý kiến tham luận vào bản báo cáo tổng kết của các quý vị đại biểu và các đ/c cán bộ GV.

Đ/c hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường tiếp thu ý kiến và xin hứa sẽ làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của “Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018” trường MN Thụy Bình:

Tổ chuyên môn trường MN Thụy Bình

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Bình.

Địa chỉ: Xã Thụy Bình - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!