TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường mầm non Thụy Bình đã tổ chức các hoạt động như hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi, thi hồ sơ sổ sách, thi văn nghệ - đồng diễn thể dục giữa các nhóm lớp.

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cùng với các hoạt động đó sáng ngày 20/11 trường mầm non Thụy Bình long trọng tổ chức buổi “Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông ta và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo. Về dự với buổi tọa đàm có các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương, các cô nguyên là cán bộ giáo viên trường mầm non Thụy Bình đã được nghỉ chế độ, các vị hội trưởng hội phụ huynh các nhóm lớp, các đ/c CBGV nhà trường. Trong buổi tọa đàm CBGV nhà trường đã nhận được những tình cảm sâu sắc và những ý kiến quý báu của các quý vị đại biểu để nhà trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường mầm non Thụy Bình:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Bình.

Địa chỉ: Xã Thụy Bình - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!