Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

Liên hoan văn nghệ "Vui Trung thu nhớ Bác"

Chiều ngày 03/10/2017 (ngày 14 tháng 8 âm lịch) Công đoàn trường mầm non Thụy Bình kết hợp với nhà trường tổ chức liên hoan văn nghệ "Vui Trung thu nhớ Bác" cho các bé của trường.

Liên hoan văn nghệ “Vui Trung thu nhớ Bác”

Chiều ngày 03/10/2017 (ngày 14 tháng 8 âm lịch) Công đoàn trường mầm non Thụy Bình kết hợp với nhà trường tổ chức liên hoan văn nghệ “Vui Trung thu nhớ Bác” cho các bé của trường.

Về dự với buổi liên hoan văn nghệ có các đại biểu đại diện các đoàn thể, các bậc phụ huynh và cô trò trường mầm non Thụy bình.

Trong buổi liên hoan văn nghệ các bé biểu diễn những tiết mục văn nghệ ngộ nghĩnh đáng yêu được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả mang lại niềm vui cho các bé. Sau các tiết mục văn nghệ  các bé được vui rước đèn ông sao và phá cỗ liên hoan trong không khí đầm ấm tạo niềm phấn khởi cho các bé đúng với ý nghĩa “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi liên hoan văn nghệ “Vui Trung thu nhớ Bác”:

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thụy Bình.

Địa chỉ: Xã Thụy Bình - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!