Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường Mầm Non Thái Thượng tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường

Hòa chung không khí vui tươi của những ngày tháng 3 lịch sử, ngày 12/3/2017 trường đã diễn ra hội thi Đồ dùng đồ chơi tự làm.


 Hòa chung không khí vui tươi của những ngày tháng 3 lịch sử, ngày 12/3/2017 Trường Mầm  Non Thái Thượng tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi trong tháng gồm 12/12 nhóm lớp tham gia. Đây là hoạt động giúp giáo viên nâng cao trình độ tay nghề và góp phần đổi mới phương pháp dạy học trong trường mầm non.

   Đặc biệt qua công tác  tự làm đồ dùng- Đồ dùng dạy học lần này tất cả giáo viên đã biết tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, dễ tìm kiếm như đá cuội, sọ dừa, ốc hến, những quả bóng của những bác thợ thuyền không còn sử dụng……Bằng sự sáng tạo tinh tế đầy tính nghệ thuật và bàn tay khéo léo, nhiều giáo viên đã tạo lên những đồ dùng dạy học – đồ chơi cho trẻ hấp dẫn, gần gũi, mới lạ, phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi. Nhiều giáo viên có ý tưởng sáng tạo, tạo ra những dồ dùng đồ chơi mang tính chất mở, giúp trẻ vừa khám phá vừa tạo ra nhiều sản phẩm đẹp về mãu mã, phong phú về chủng loại, mỗi sản phẩm đều mang đến một vẻ đệp riêng hấp dẫn, lôi cuốn trẻ tham gi a vào các hoạt dộng được Ban giám hiệu đánh giá cao.
Đây là công tác thường niên hàng tháng của giáo viên trong toàn trường. Thông qua công tác tự làm đồ dùng , đồ chơi giúp cho giáo viên phát huy được khả năng sáng tạo của mình trong việc làm và sử dụng đồ dùng đồ chơi, giúp mỗi giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và là một trong những biện pháp để thực hiện tố chương trình giáo dục mầm non mới trong giai đoạn  hiện nay.
Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động hội thi và làm đồ dùng đồ chơi:
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác