Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

TRƯỜNG MN THÁI THƯỢNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Trường MN Thái Thượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

Trong không khí tưng bừng của toàn đảng, toàn dân đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc  khánh 2/9, đây cũng là thời điểm nhân dân cả nước đang đang tưng bừng, phấn khởi trong “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”,
Về dự chung vui với nhà trường có các đồng chí là lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, ông Nguyễn văn Duy là tổng giám đốc công ty cổ phần xây lắp bưu điện miền trung, các doanh nghiệp, các nhà cung cấp thực phẩm đóng tại địa phương, cô Nguyễn Thị phòng, nguyên là hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong nhà trường.
Các vị đại biểu về dự có hoa và quà chúc mừng giáo viên và học sinh trong nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương và toàn thể nhân dân với phong trào giáo dục Mầm non xã nhà.
Sau khi cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thắm - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường và trò chuyện với các cháu học sinh là chương trình văn nghệ của cô và trò trong nhà trường. Với không khí vui tươi, phấn khởi của cô và trò trong ngày khai giảng đã mang lại cho các vị đại biểu và các bậc phụ huynh một niềm tin vào một năm học mới thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng

Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!