Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường mầm non Thái Thượng tổ chức Hội nghị Cán bộ , công chức năm học 2015 - 2016


         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, được sự cho phép của PGD Thái Thụy và sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Thái Thượng

          Ngày 15/9/2015, Trường Mầm non Thái Thượng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức nhằm đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm học 2015-2016.  Dự Hội nghị có Đ/c Đỗ Trường Sơn – Phó Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo, Đ/c Đặng Thị Hiện – Chuyên viên PGD & ĐT, ông Đỗ Khắc Bằng – Chủ tịch UBND xã, ông Phạm Đức Thiết – Phó bí thư Đảng bộ, ông Nguyễn Ngọc Hiền – Phó chủ tịch HĐND xã, bà Bùi Thị Xoa – Chủ tịch Hội phụ nữ xã cùng 32 cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ:  Năm học 2014 - 2015 diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của đất nước còn nhiều khó khăn gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến công tác giáo dục đào tạo. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ,  Ban Giám hiệu và sự phối hợp, đoàn kết  nỗ lực vượt qua khó khăn của các đồng chí giáo viên trong  nhà Trường. Tập thể CBVC, học sinh Trường Mầm non Thái Thượng đã hoàn thành thắng lợi mục tiêu,  nhiệm vụ công tác  năm học 2014 - 2015.  Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị Đại biểu tham dự Hội nghị cần tập trung  xem xét, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 để thấy được những ưu điểm, những hạn chế.v.v.  Đồng thời,  phân tích nguyên nhân của những tồn tại  hạn chế,  trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác năm học 2015 - 2016.

Tại Hội nghị, Các đại biểu tham dự đã nghe: “Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2054-2016” do Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm - Hiệu trưởng trình bày;  “Kế hoạch  và phương hướng, nhiệm vụ công tác Công Đoàn năm học 2015-2016” do Đ/c Đỗ Thị Hương – CT Công đoàn trình bày và các tham luận, phát biểu tại Hội nghị v.v.

          Trong không khí cởi mở và thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí cán bộ, giảng viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết nhằm đóng góp ý kiến cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, trong đó tập trung vào những giải pháp trọng tâm để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên thích nghi với điều kiện mới và đẩy mạnh phong trào của nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống cho Giáo viên.  Các ý kiến cơ bản đều nhất trí cao với dự thảo Báo cáo và đề xuất các giải pháp góp phần thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

       Về dự và chỉ đạo Hội nghị các vị thay mặt cho Phòng GD&Đt và UBND xã đã lên phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích mà tập thể CBGV và học sinh trường Mầm non Thái Thượng đã đạt được đồng thời cũng đưa ra các ý kiến chỉ đạo để nhà trường thực hiện thành công Nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

 

Đ/c Đỗ Trường Sơn phát biểu tại Hội nghị

Ông Đỗ Khắc Bằng phát biểu tại Hội nghị

Tổng kết tại Hội nghị, Thay mặt  lãnh đạo Trường  Mầm non Thái Thượng Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, UBND xã Thái Thượng đã tạo điều kiện cho trường phát triển trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng cảm ơn các cán bộ, công chức, viên chức Trường đã cống hiến hết mình, nỗ lực không ngừng để đóng góp vào sự thành công chung của nhà Trường.

          Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBGV Nhà trường nhằm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị năm học 2015-2016 đưa Trường mầm non Thái Thượng hướng tới mục tiêu phát triển đã đề ra./.

 

 

 
Ý kiến - Đóng góp Ý kiến - Đóng góp
Thông tin

Trường Mầm non Thái Thượng

Địa chỉ: Xã Thái Thượng - Thái Thụy - Thái Bình.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác